• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Facebook chức năng "chia sẻ cảm nhận" tại Việt Nam

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,048
#1
Facebook đã chính thức cập nhật thêm chức năng cho trạng thái (status) với phần lớn người dùng. Chức năng này giúp người dùng có thể chia sẻ những hoạt động họ đang làm hoặc cảm nghĩ của họ khi viết status bằng hình ảnh sinh động.

Trên thực tế, chức năng này đã được Facebook tung ra vào tháng 4/2013, tuy nhiên thời gian đầu nó chỉ được kích hoạt cho người dùng tại Mỹ. Hiện tại, nhiều người dùng lựa chọn ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh trên Facebook được trải nghiệm tính năng này.
Khi tài khoản Facebook được cập nhật, ở khung viết trạng thái có thêm một icon hình mặt cười bên cạnh hình chiếc máy ảnh. Click chọn sẽ hiện ra một danh sách những hoạt động, cảm nghĩ mà Facebook đưa ra để chọn lựa. Facebooker cũng có thể tự viết nội dung của phần chia sẻ này nếu như Facebook không có lựa chọn phù hợp.
Bạn có thể trải nghiệm tính năng nâng cấp này bằng cách chuyển ngôn ngữ trong cài đặt cá nhân tại Facebook sang tiếng Anh.
Cập nhật này của Facebook có thể thu hút nhiều người dùng chia sẻ trạng thái hơn, đồng thời nó cũng giúp công ty cũng dễ dàng tổng hợp và tối ưu cho phần tìm kiếm Graph Search mới được giới thiệu. Với những icon nâng cấp mới này, Facebook có thể thu được những thông tin quý giá để nâng cấp dịch vụ và là một cơ hội vàng dành cho những đơn vị quảng cáo tận dụng liên kết tới trạng thái.
Nguồn: internet
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm