• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Facebook không khuyến cáo dùng Chrome, thay thế bằng Opera

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Tuần trước rồi đã rộ lên tin đồn rằng Facebook muốn mua lại Opera Software – chủ sở hữu của trình duyệt Opera. Đến hôm nay thì Facebook lại tiếp tục khiến thế giới mạng xôn xao, bên cạnh đó là Google đứng ngồi không yên khi loại bỏ Google Chrome – trình duyệt web phổ biến nhất thế giới ra khỏi danh sách các trình duyệt được Facebook gợi ý nên sử dụng.


Thay thế vào vị trí của Chrome trong danh sách các trình duyệt được Facebook khuyên dùng đó chính là một cái tên không xa lạ - Opera. Hành động này như một lời khẳng định gián tiếp về sự thâu tóm Opera của Facebook, hoặc ít ra cũng sẽ có sự liên kết giữa hai hãng. Hiện tại, danh sách các trình duyệt được Facebook khuyến cáo nên sử dụng là Internet Explorer, Firefox và Opera.

Có vẻ mâu thuẫn sẽ lại tiếp tục lên cao giữa Facebook và Google – lần này một bên là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới và một bên là trình duyệt web phổ biến nhất thế giới.

Nguồn: BGR
 

khoatoannangcao

SUPER NỔ
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#2
Ư ha.

Chuẩn bị tư thế coi oánh lộn đê bà con


Em bắt google chrome
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm