• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Facebook khuyến cáo sử dụng trình duyệt Opera thay cho Chrome

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Sau những tin đồn về việc Facebook chuẩn bị thâu tóm Opera Software để xây dựng trình duyệt riêng cho mình, mạng xã hội lớn nhất toàn cầu lại khuyến khích người dùng sử dụng Opera thay thế Chrome.


Facebook loại Chrome khỏi danh sách các trình duyệt hỗ trợ và thay vào đó bằng Opera.​

Một nguồn tin giấu tên đã cung cấp cho Fav Browser ảnh chụp màn hình cho thấy, khi truy cập vào Facebook bằng trình duyệt Chrome, người dùng này nhận được thông báo: "Bạn đang sử dụng trình duyệt không được chúng tôi hỗ trợ. Hãy thử những lựa chọn dưới đây để có được trải nghiệm tốt hơn trên Facebook", và mạng xã hội này khuyến khích người dùng chọn một trong ba trình duyệt: IE, Firefox và Opera.

Mặc dù trang unsupportedbrowser này hiện đã bị Facebook loại bỏ, nhưng bản cache vẫn được Google lưu lại Tại Đây

Động thái trên có thể là bước dọn đường để ra mắt trình duyệt mới của Facebook, đồng thời, với việc đưa Opera vào danh sách "nên dùng", có vẻ như tin đồn về việc mạng xã hội lớn nhất toàn cầu dự định thâu tóm hãng trình duyệt Na Uy rất có cơ sở.

Nên nhắc lại rằng, Facebook đã từng mạnh tay "đá" Google khi không cho phép nhập danh bạ người dùng vào Google+, trong khi chính họ lại sử dụng danh bạ Gmail để mời người dùng tham gia Facebook.

Sau đợt IPO đình đám của mình, dường như Facebook đang muốn có những bước đi dài hơn, cạnh tranh trực tiếp Google trên những lĩnh vực chủ chốt. Cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ Internet này rồi sẽ kết thúc ra sao?
 

Bài xem nhiều