• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Facebook muốn mia lại snapchat với giá 1 tỉ USD?

Minh lexus

Member Tích Cực
Tham gia
25/1/13
Bài viết
313
Thích
28
Nơi ở
68 Lê Cao Lãng F Phú Thạnh quận Tân Phú
#1
Những thông tin mới nhất được tờ The Wall Street Journal tiết lộ cho thấy Facebook dường như đã muốn mua lại dịch vụ nhắn tin Snapchat với giá lên đến 1 tỷ USD.Tờ The Wall Street Journal cho hay từ các nguồn tin riêng của mình xác nhận thông tin CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã cố gắng tiếp cận và tỏ ý định mua lại dịch vụ nhắn tin Snapchat với giá trị lên tới 1 tỷ USD. Tuy nhiên cố gắng này đã không thành công khi CEO Evan Spiegel của Snapchat đã không quan tâm đến đề nghị này vì không muốn “bán mình” cho một dịch vụ mạng xã hội. Thế nên kết quả là nỗ lực thâu tóm Snapchat của Facebook đã thất bại hoàn toàn.
Cũng thông tin từ The Wall Street Journal cho hay, nếu như cách đây 1 tháng giá trị của Snapchat đã tăng từ 200 triệu USD lên thành 800 triệu USD thì hiện nay con số này đã tăng vọt lên thành từ 3 đến 4 tỷ USD. Hiện cả Facbook và Snapchat đều từ chối bình luận thêm về các thông tin này.
Trung Nguyễn
 

nhihoppro

Member Chính Thức
Tham gia
4/8/12
Bài viết
18
Thích
1
#3
Đào mộ ở đâu thế bác, đã vậy còn viết sai chính tả:)), vậy củng lên trang chủ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm