• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Facebook: Những cách viết Status độc và lạ

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
Bạn muốn gây chú ý bởi một “Status” không giống ai ? Hãy cùng tìm hiểu một số thủ thuật thú vị nhưng ít người biết khi sử dụng Facebook nhé !
1. Cập nhật “Status” thông qua thiết bị ưa thích
Khi sử dụng điện thoại di động để cập nhật một câu “Status”, thông tin sẽ hiển thị lên loại thiết bị được sử dụng, ví dụ: BlackBerry, iOS, Windows Phone…Nhàm chán với điều đó, bạn có thể làm các bước đơn giản như sau để có một “Status” phá cách:
- Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt
- Nháy vào ĐÂY để đến trang Statusvia
Trang web sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn, chọn lựa mục bạn ưa thích và nháy vào “Update Status”, ở đây mình chọn “Samsung galaxy S5″
Và đây là kết quả:
2. Chèn biểu tượng lạ vào “Status”
Nếu bạn muốn thêm vào “Status” của mình các biểu tượng lạ mắt, có một không hai, nháy vào ĐÂY để đến trang fsymbols, nháy đúp vào hình ưa thích, copy và paste vào “Status”.
Và đây là kết quả:
3. Hẹn giờ cập nhật “Status”
Trang web LaterBro cho phép cập nhật Facebook của mình vào một thời điểm đặt sẵn trong tương lai. Nháy vào ĐÂY để chuyển đến giao diện trang web.
Chọn múi giờ nơi bạn sinh sống
Viết “Status” và hẹn giờ đăng trong tương lai
4. Cập nhật “Status” trắng
Giữ phím ALT và đánh 0173
Thủ thuật cho phép bạn post một “Status” trống không khá lạ mắt.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm