• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Faith 신의 (Lee Min Ho, Kim Hee Sun)

hieuhieutn

Member Tích Cực
Tham gia
15/5/12
Bài viết
336
Thích
146
Nơi ở
Mù Cang Chải
#1
Theo trang web tin tức edaily starin (starin.edaily.co.kr), Đại diện của Starhaus Entertainment, công ty quản lý của Lee Min Ho, khẳng định: "Lee Min Ho đã quyết định tham gia diễn trong Drama "Faith" (Or Shin Eui). "‘Faith" là một trong những kịch bản được đề xuất và sau khi xem xét nội dung kịch bản, anh đã quyết định chọn kịch bản phù hợp với mình nhất.

Lee Min Ho sẽ diễn một nhân vật, người đầu tiên thuộc lực lượng hộ tống của vua Woo Dalchi. Sau đó, anh sẽ trở thành hộ vệ mới cho vua và được phong là Đại Tướng Choi. Lee Min Ho "kết" kịch bản khi anh bắt đầu đọc nó, và kết thúc đọc đến tập 6 và ngoài ra, anh ấy thích phim cổ trang [thuật ngữ này có nghĩa là bộ phim lịch sử] vì vậy anh quyết định chọn bộ phim này và nghĩ rằng nhân vật này vô cùng phù hợp trong việc thay đổi hình ảnh.

"Faith" diễn ra trong bối cảnh triều đại Koryo và bộ phim sẽ là một sự kết hợp với yếu tố giả tưởng. Mọi người đang quan tâm sự kết hợp giữa anh với đạo diễn KimJong Hak và biên kịch Song Ji Na, người được biết đến với các tác phẩm trước đây như "Sandglass" và "The Legend ".

"Faith" đang có kế hoạch phát sóng vào tháng 8 năm này.Trailer:
[YOUTUBE]y5gwdqa0Yp8[/YOUTUBE]

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm