• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Fallin Love - The Game of Love - Món quà thú vị dành cho chị em nhân 20/10

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Tựa game thú vị dành cho chị em phụ nữ vào 20/10 đến từ Bulkypix có tên gọi Fallin Love - The Game of Love. Đây là một trò chơi giải đố thú vị với các yếu tố vật lý thú vị và hấp dẫn cùng độ họa đáng yêu.
Fallin Love - The Game of Love là tựa game puzzle thú vị kể về hành trình theo đuổi tình yêu dường như không bao giờ kết thúc của một nhân vật Fall thú vị đang muốn thay đổi dáng vẻ của mình để trở nên phù hợp với tiêu chuẩn của người yêu.


Dựa trên “sức hút” của không gian vô trọng lực, Fallin Love - The Game of Love sẽ khiến đầu bạn phải “xoay tròn” nhưng là một cảm giác vô cùng thích thú.


Với bối cảnh của game là câu chuyện tình yêu của Fall và Kaisa vô cùng lãng mạn và ngọt ngào đã được truyền tải qua 18 cấp độ và 70 màn chơi qua các mê cung kỳ bí và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển nhanh chóng nhằm thu thập được các "trái tim" và trang phục hóa trang nhằm mở khóa được màn chơi mới.
Đặc điểm thú vị của Falling Love – The Game Of Love chính là bên cạnh cơ chế điều khiển cảm ứng khi gặp các trái tim không thể với tới bằng đường bộ, bạn sẽ phải nghiêng máy để nhân vật bay lơ lửng từ phía này sang phía kia hoặc rơi tự do độ tùy thuộc vào độ nghiêng.


Falling Love – The Game Of Love là một trò chơi thú vị dành tặng chị em nhân ngày 20-10.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 15 Mb
Phiên bản : 1.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 22.19 Mb
Phiên bản : 1.1

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm