• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Fast & furious 4

MrKing

Thành Viên Cống Hiến
#1

Nội dung:
Cái chết bi thảm của một người Dom yêu thương đã buộc anh trở lại Los Angeles. Tại đây, anh gặp lại đặc vụ Brian O'Conner. Có chung một kẻ thù cao tay, lần này, Dom và Brian quyết định phải hợp tác với nhau để tiêu diệt đối thủ.

Thâm nhập vào một tổ chức ngầm, Dom và Brian phát hiện một đường dây buôn ma tuý chất lượng cao. Con đường mà chúng sử dụng để vận chuyển hàng cực kì hiểm trở, gần như không thể thực hiện được. Campos và Fenix là hai tên trùm duy nhất có thể cung cấp thông tin và phương tiện cho Dom và Brian để phá tan đường dây này.

Dom và Brian - hai con người hoàn toàn khác biệt - một lần nữa lao vào cuộc đua căng thẳng mà kết cục, cả hai đều bị đẩy tới bờ vực thẳm. Vượt quá núi non trùng điệp của Dominica hay sa mạc mênh mông ở Mexico, cả những đường hầm bí mật giữa lòng thành phố, Dom và Brian đã tìm được cách trả thù hiệu quả nhất.

Kết thúc phần 1, con đường của họ rẽ theo 2 hướng: Dom trở thành tội phạm bỏ trốn sang Mexico còn Brian là đặc vụ FBI ở Miami. Phần 2 - 2 Fast 2 Furious, khán giả dõi theo câu chuyện của Brian. Ở cuối phần 3 - The Fast and The Furious: Tokyo Drift Dom xuất hiện thoáng qua đầy ẩn ý.

Tập phim nào cũng thu hút lượng khán giả đông đảo. 8 năm sau khi phần 3 kết thức, lần này, nhà sản xuất Neal Moritz muốn mang đến một tập phim mang phong cách mới. Ông nói: "Ba phần trước đều rất tuyệt vời, nhưng để xây dựng phần 4, chúng tôi buộc phải đưa Vin và Paul trở lại".

Các nhân vật nữ của Fast and Furiuos cũng mạnh mẽ và tài năng chẳng kém gì các nhân vật nam chính. Từ giây phút đầu tiên, Michelle Rodriguez đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả trong vai cô nàng Letty gợi cảm - nhân vật mà Vin từng coi là "mối tình đầu trên phim".
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
#5
Bác lần sau post cho thêm cả chất lượng và dung lượng của phim nữa nhé. thank
 

Bài xem nhiều