• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload FBI: Steve Jobs từng sử dụng ... ma tuý

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Theo hồ sơ của FBI thì thiên tài quá cố của Apple từng sử dụng các loại cần sa, ma túy gây ảo giác khi ông học trung học và đại học.

Cục điều tra liên bang Mỹ FBI hôm 9/2 đã công bố một tập hồ sơ dày tới 191 trang về Steve Jobs, trong đó tiết lộ nhiều chi tiết không hay về người sáng lập đã quá cố của Apple.

Nổi bật trong số đó là việc Jobs đã từng sử dụng các loại cần sa, ma túy gây ảo giác trong giai đoạn từ 1970 đến 1974, khi ông học trung học và đại học. Thông tin này cũng được chính cha đẻ của iPhone xác nhận trong cuốn tiểu sử mới được xuất bản về Jobs do Walter Isaacson chấp bút.Mặc dù được cả thế giới ngưỡng mộ xong đời tư của Steve Jobs cũng có không ít mảng tối

Mặc dù được cả thế giới ngưỡng mộ xong đời tư của Steve Jobs cũng có không ít mảng tối

Cuộc điều tra lý lịch Steve Jobs được FBI thực hiện năm 1991 sau khi ông được đề nghị bổ nhiệm vào Hội đồng xuất khẩu của Tổng thống Mỹ khi đó là George H.W. Bush. Trong các cuộc phỏng vấn mà FBI thực hiện với những bạn bè và đồng nghiệp của ông, Jobs được mô tả như “một kẻ mạnh mẽ, cứng đầu, chăm chỉ, thích điều khiển người khác,” nhưng đồng thời cũng được thừa nhận như một “thiên tài.”

Những người được phỏng vấn cũng nói rằng Jobs “là một người toàn vẹn theo cách của bản thân.“Một số cá nhân đặt câu hỏi về sự trung thực của Jobs khi ông sẵn sàng bóp méo thực tế để đạt được mục tiêu cá nhân,” báo cáo cho hay.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng Jobs đã “thay đổi những triết lý của mình khi tham gia vào những tôn giáo thần bí ở phương Đông hay Ấn Độ gì đó” và “những thay đổi này đã ảnh hưởng tới cuộc sống của ông ấy theo hướng tích cực hơn.”

Cuộc điều tra cũng đi sâu vào mối quan hệ của Jobs với người bạn gái cũ và đứa con rơi của họ. “Trong quá khứ, Jobs đã không hỗ trợ cho mẹ của đứa bé, nhưng gần đây thì đã thực thi trách nhiệm này,” báo cáo cho biết. Tuy nhiên trong quá khứ chưa bao giờ Jobs đề cập nhiều tới cô con gái nói trên.

Cuộc điều tra cũng cho thấy Jobs đã dính líu tới hàng loạt các vụ kiện tụng trên cương vị giám đốc điều hành của Apple, nhưng chưa bao giờ bị bắt.

Đi kèm với tập hồ sơ cá nhân trên, bản báo cáo của FBI còn tiết lộ về cuộc điều tra vụ đánh bom vào trụ sở của Apple vào tháng 2/1985, trong đó một kẻ chưa xác định rõ danh tính đã gọi điện yêu cầu nộp cho hắn 1 triệu USD. Các đặc vụ FBI đã không tìm thấy quả bom nào và Apple cũng không mất xu nào trong vụ này.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm