• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Fightback - Hành động phong cách retro siêu "chất"

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Đối với người hâm mộ dòng game chặt chém, hãng Ninja Theory được biết đến qua bản reboot của tựa game Devil May Cry huyền thoại. Và giờ đây khi lấn sân sang mảnh đất di động với bằng Fightback , chất hành động điên cuồng và vô cùng kịch tính trong các sản phẩm của Ninja Theory vẫn giữ được lửa một cách trọn vẹn.


Không kể những câu chuyện dài lê thê chẳng ai thèm bận tâm hay những bản đồ rộng lớn mà rối rắm,Fightback trực tiếp đưa người chơi đến với các trận đấu bất tận trên màn hình ngang. Nhân vật trong game không thực sự được di chuyển qua lại mà mọi bước tiến đều theo kịch bản được dựng sẵn, bạn chỉ có thể đấm, đá, xoạc bằng cách ấn hoặc vuốt lên màn hình.


Trận chiến trong game có nhịp điệu rất nhanh nhưng cùng với nó là chất điện ảnh khi thêm vào những pha quay chậm khi người chơi hụp người né đòn trong gang tấc. Kẻ địch tiếp cận người chơi từ hai phía của màn hình, việc duy nhất bạn phải làm là ấn hoặc vuốt theo đúng hướng để tung ra các đòn tấn công.


Những đòn combo của game được thực hiện rất mượt mà và đẹp mắt, cảm giác tung liên hoàn chưởng vào đối thủ thực sự là rất đã tay. Ngoài ra không chỉ biết đến đấm đá, người hùng của chúng ta còn có khả năng sử dụng vũ khí như dao, gậy, súng ngắn, bazooka, đại liên... Trước mỗi trận đánh, người chơi có thể mua một số vật dụng để tạm thời tăng sức mạnh cho nhân vật nếu cảm thấy bàn chơi quá khó.


Tiền trong game kiếm được khá ít và yêu cầu người chơi miễn phí phải bỏ một lượng lớn thời gian để cày tiền mới có đủ để nâng cấp được nhân vật khỏe hơn cho những bàn cao hơn về sau này. Thêm vào là hệ thống stamina - điểm cần thiết để có thể tham gia vào trận đánh. Có sáu điểm tất cả, mất sáu phút để hồi được một điểm khiến cho ngay cả khi người chơi muốn có nhiều thời gian để cày tiền cũng không được.


Lấy bối cảnh vào thập niên 80, Fightback làm chúng ta gợi nhớ đến những troc chơi chiến đấu màn hình ngang cổ điển trên các hệ máy Snes hay Nintendo. Tựa game này là sự tổng hòa giữa phong cách hiện đại và hơi hướm cổ điển. Đây quả thực là một cái tên đáng được quan tâm mặc dù chưa được nhiều người biết đến.

Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm