• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FileHippo Update Checker - Tự động kiểm tra và thông báo phiên bản mới

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1
FileHippo Update Checker

Được phát hành bởi webiste chia sẻ các phần mềm miễn phí nổi tiếng FileHippo.com. Sau khi cài đặt xong, ứng dụng FileHippo Update Checker sẽ chạy nền tại khay hệ thống.

Phần mềm sẽ tự động quét toàn bộ các phần mềm trên máy tính để xác nhận phiên bản và sau đó gởi thông tin đến filehippo.com, để kiểm tra xem có phiên bản mới hơn của phần mềm đó hay chưa. Nếu muốn xem danh sách các phần mềm có phiên bản mới, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng ứng dụng và chọn View Results.

Nếu có, danh sách sẽ được hiển thị trong trình duyệt để người dùng có thể dễ dàng download. Điều tuyệt vời nhất của chương trình này là người dùng không phải mất công tìm kiếm các phiên bản mới để download mà nó sẽ làm thay công việc này.


Bạn có thể thay đổi 1 số thiết lập mặc định của FileHippo Update Checker bằng cách nhấn chọn Settings khi nhấn chuột phải vào biểu tượng ứng dụng tại khay hệ thống, sau khi thiết lập xong, hãy nhấn OK để lưu lại.

FileHippo Update Checker làm việc trên Windows 7, Vista, XP, 2003, 2000, ME hoặc 98, yêu cầu cài đặt Microsoft .NET Framework 2.0 hoặc cao hơn.

Tải về miễn phí Tại Đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm