• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Final Fantasy VII : Advent Children - Ảo Mộng Cuối Cùng 7

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Final Fantasy VII : Advent Children - Ảo Mộng Cuối Cùng 7


Đạo diễn: Tetsuya Nomura
Sản xuất: Yoshinori Kitase, Shinji Hashimoto
Kịch bản: Kazushige Nojima
Diễn viên lồng tiếng

Japanese:
Takahiro Sakurai
Suzumura Kenichi
Ayumi Ito
Showtaro Morikubo
Maaya Sakamoto
Toshiyuki Morikawa
Shōgo Suzuki

English:
Steve Burton
Rachael Leigh Cook
Steve Staley
Mena Suvari
George Newbern
Wally Wingert
Steven Blum
Music by Nobuo Uematsu
Keiji Kawamori
Kenichiro Fukui
Tsuyoshi Sekito
Phát hành: Square Enix (Japan)
Sony Pictures (International) September 14, 2005

Thời lượng: 101 minutes
Quốc gia: JapanHai năm đã trôi qua, kể từ khi Cloud sử dụng năng lượng "Dòng sinh mệnh" (lifestream) để ngăn chặn sự huỷ diệt của Jenova, cả hành tinh tưởng chừng chỉ toàn những màu xanh của cây cối. Thế nhưng, những mầm mống hủy diệt & bệnh tật của Jenova vẫn còn ảnh hưởng đến những đứa trẻ sống tại khu vực tập đoàn Shinra. Thêm vào đó, thế hệ tiếp theo của Cloud với đại diện là Kajah, một lần nữa muốn kế thừa ý nguyện của Jenova là hủy diệt toàn bộ sự sống trên hành tinh.
Trong khi đó, sau cuộc chiến với Jenova, Cloud lại tiếp tục lạc hướng trên con đường tìm ra con người thật của mình. Đồng thời, mầm mống phá hoại của Jenova trong người anh vẫn chưa hoàn toàn bị mất đi & cái chết của Aeris, người duy nhất có thể khiến tâm hồn anh được thanh thản, đã bào mòn ý chí chiến đấu trong anh. Nhưng vì sinh mạng của những đứa trẻ vô tội & cũng vì bảo vệ cho những người mà mình thương yêu, buộc Cloud phải cầm lại thanh kiếm của mình.
Những cuộc chiến với Kajah, Sephiroth đã giúp Cloud xác định rõ con đường & sứ mạng của mình & xung quanh anh, vẫn còn đó những đồng đội sẵn sàng giúp đỡ khi anh gặp khó khăn.

[video=youtube;MvkhALO49X0]http://www.youtube.com/watch?v=MvkhALO49X0[/video]​

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm