• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Firefox 14.0 sẽ giảm chiếm bộ nhớ đáng kể

AntiCr@ck

Member Tích Cực
Tham gia
28/3/12
Bài viết
192
Thích
93
Nơi ở
Biên hòa-Đồng Nai
#1
Nhóm Memshrink của Mozilla hứa hẹn phiên bản Firefox 14.0 sẽ giảm đáng kể tài nguyên bộ nhớ bị chiếm dụng. Đây là tin rất vui cho các tín đồ cáo lửa.

Nhận được nhiều lời phàn nàn từ phía người dùng nên hãng Mozilla cố gắng kiểm soát việc sử dụng bộ nhớ qua từng phiên bản Firefox phát hành gần đây. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lưu ý rằng, nguyên nhân khiến Firefox ngốn nhiều bộ nhớ đôi khi do các add-on được cài thêm chứ không phải lỗi trình duyệt.

Điều đáng mừng là Firefox 14.0 sẽ có bước tiến lớn về việc sử dụng bộ nhớ, đặc biệt là khi người dùng lướt web trong thời gian dài và mở nhiều thẻ cùng lúc.


Mozilla hứa hẹn Firefox 14.0 sẽ chiếm ít bộ nhớ.​

Hiện tại, Firefox 11.0Firefox 12.0 Beta 4 là hai phiên bản có tốc độ duyệt web và xử lý JavaScript nhanh nhất, đồng thời ngốn ít bộ nhớ nhất.

 

xdhcda

Moderator
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,252
Thích
527
#3
dùng Google Chrome là ok nhất ák
Tùy thôi.
Hiên giờ em đang xài 3 cái:
Maxthon để coi phim vì nó tách được player lên có thể vừa làm cái gì đó, vừa coi phim
Chrome: Sử dụng chính
FireFox: học lập trình
(vừa test opera 12 thấy cũng hay hay)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm