• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Firefox 18.0 Alpha 1 for windows 8

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Giao diện Firefox bản Modern khá đơn giản với thanh địa chỉ, biểu tượng Back, biểu tượng + để mở thêm thẻ mới (hoặc nhấn Ctrt + T) và biểu tượng tải lại trang web.


Thanh màu cam phía dưới giao diện chứa một số biểu tượng như Downloads, Find my page (tìm kiếm từ trong trang), Boormark (đánh dấu trang), Pin to Start (ghim trang web lên màn hình Start của Windows 8)…

Nhấp phải chuột lên ảnh bất kỳ trong trang web, menu xổ xuống gồm các lệnh: View in New Tab (mở link bài viết chứa ảnh trong thẻ mới), Save Image (lưu ảnh vào thư mục mặc định), Save Image To (lưu ảnh vào thư mục chỉ định), Copy Image Location (chép link ảnh), Open Link in New Tab (mở link bài viết chứa ảnh trong thẻ mới), Bookmark (đánh dấu link bài chứa ảnh), Copy Link (chép link bài chứa ảnh).

Theo trải nghiệm, tốc độ tải trang web của Firefox bản Modern rất nhanh, việc xem video nhúng sẵn trong bài viết diễn ra bình thường, song nếu xem trên website YouTube thì báo lỗi chưa cài Adobe Flash Player. Dù tải về và cài bản Adobe Flash Player mới nhất thì cũng không xem được video trên YouTube.

Bên cạnh đó, Firefox bản Modern không cho cài add-on hay dùng nút chuột giữa để cuộn trang mà phải sử dụng phím mũi tên lên và mũi tên xuống. Không như Google Chrome, người dùng có thể chạy song song cả Firefox bản Modern trên màn hình Start và Firefox 18.0 Alpha 1 trên desktop. Hy vọng Mozilla sẽ sớm khắc phục các khiếm khuyết trên và tăng cường thêm một vài tính năng mới cho Firefox bản Modern.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm