• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Firewall Notifier-Quản lí chặt chẽ kết nối Internet với Windows

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Windows Firewall là ứng dụng tường lửa mặc định của Windows, tuy trải qua các đợt nâng cấp qua từng phiên bản Windows nhưng các tính năng của Windows Firewall vẫn còn rất hạn chế và chưa thật sự tốt cho người dùng.

Do đó người dùng cần bảo mật cao hơn thường dùng đến các công cụ của bên thử ba để trang bị cho Windows một tường lửa mạnh mẽ. Và trong bài viết này, Windows Firewall Notifier sẽ là gợi ý mà Genk gửi đến bạn đọc.


Windows Firewall Notifier là ứng dụng tường lửa miễn phí nhưng khá mạnh mẽ dành cho Windows. Thông qua nó người dùng có thể dễ dàng quản lí các kết nối và thời gian kết nối của các dịch vụ hay ứng dụng đang chạy ngầm hoặc đang hoạt động trên Windows.


Sau khi tải về, bạn tiến hảnh xả nén tập tin và khởi động Windows Firewall Notifier lên mà không cần cài đặt. Ở lần sử dụng đầu tiên, một hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn cho phép hoặc không cho phép ứng dụng hiện thông báo. Hãy chọn Enabling the notifications để cho phép việc theo dõi và cấp phép kết nối internet được thực hiện theo cách thủ công. Còn Do no enable the notifications chỉ đơn giản là theo dõi truy cập.


Khi Windows Firewall Notifier hoạt động, nếu có ứng dụng hay dịch vụ nào muốn kết nối internet, Windows Firewall Notifier sẽ hiển thị thông báo để bạn biết. Kèm theo đó là các tùy chọn cho phép (Allow), không cho phép (Block) và bỏ qua (Skip).


Người dùng có thể tùy chọn một số các thiết lập thêm cho kết nối cần cấp phép bằng cách nhấn vào Advanced.


Nhìn chung thì Windows Firewall Notifier rất dễ sử dụng, và có thể nói đây là phần mềm khá hữu ích dành cho bạn đọc đang sử dụng kết nối 3G với mong muốn quản lí chặt chẽ tránh tiêu hao khi kết nối internet.
Theo:Genk
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài xem nhiều