• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Five Nights At Freddy’s – Đêm kinh hoàng

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Tiếp bước những tựa game đáng sợ như Slender và Amnesia, sản phẩm phiêu lưu kinh dị mới của Scott Cawthon: Five Nights At Freddy’s đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi cho concept độc đáo và lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả.

Bất ngờ ra mắt và ngay lập tức chiếm trọn tình cảm của các game thủ Five Nights At Freddy’s với phiên bản dành cho Android vẫn giữ nguyên tất cả những gì thú vị cũng như rùng rợn nhất của phiên bản trước đó.


Five Nights At Freddy’s sẽ mang đến những cảm giác rùng rợn đến nổi da gà​

Five Nights At Freddy’s là một cuộc hành trình hoang dại vào những gì điên rồ nhất, mang đến nỗi sợ hãi cho người chơi nhờ thiết kế sáng tạo và sự am hiểu nỗi sợ hãi củacon người. Người chơi sẽ vào vai một nhân viên bảo vệ ban đêm cho công ty giả lập Chuck ‘E Cheese và được giao nhiệm vụ đơn giản là xem các màn hình để kiểm tra bất kỳ hành vi đáng ngờ nào xảy ra.

Five Nights at Freddy's​

Thật không may, họ đã quên nói với bạn rằng tất cả các động vật trong nhà hàng dường như đã bị ma ám và sẽ chơi trò chơi trí não chết người với bạn cả đêm.


Tất cả những gì người chơi có thể làm để mình không bị những con rối giết là theo dõi các máy quay, bật đèn, và đóng cánh cửa an ninh kim loại để ngăn không cho các chúng bước vào. Tất cả những hành động đó đều tiêu tốn năng lượng, và công ty thực hiện chính sách cắt giảm nên bạn chỉ có nguồn cung cấp năng lượng rất hạn chế.
Do đó bạn mà phải quyết định có nên bỏ chạy hay thử sức mình với những khó khăn. Bầu không khí căng thẳng trong Five Nights At Freddy’s sẽ khiến người chơi như đang thực sự tham gia thử thách đáng sợ này và bạn sẽ thấy tim mình đang đập thình thịch theo từng giây phút chơi game.


Five Nights At Freddy’s là một game kinh dị tuyệt vời và không dành cho những người yếu tim!

Link tham khảo (dành cho Android)
 

Bài xem nhiều