• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FlashBoot 2.2c - Tạo USB khởi động

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


FlashBoot là một công cụ để tạo ổ đĩa USB khả năng khởi động. Tập trung chính của nó là ổ đĩa USB Flash, nhưng các loại thiết bị USB khác cũng được hỗ trợ rất tốt. Tạo đĩa khởi động liên quan đến định dạng và sao chép tập tin hệ điều hành cho nó . Hệ điều hành khác nhau được hỗ trợ: Windows 7/Vista, Windows XP, đĩa SysLinux-based , đĩa GRUB4DOS , Linux hạt nhân vv Bạn có thể tạo ra khả năng khởi động USB flash trống với các thiết lập tối thiểu của các tập tin hệ thống và sau đó tự điều chỉnh nó cho nhu cầu của bạn, hoặc chuyển đổi đĩa CD-ROM hoặc đĩa mềm tính năng khởi động đầy đủ với khả năng khởi động USB Flash vẫn giữ tất cả các chức năng. FlashBoot có thể định dạng ổ đĩa vật lý hoặc viết một tập tin ảnh. Vì vậy, bạn có thể tạo đĩa USB tùy chỉnh bằng tay hoặc với một công cụ khác và sử dụng FlashBoot để tạo ra hình ảnh và phát hành lại nó trong mạng nội bộ hoặc trực tuyến.

FlashBoot là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo đĩa USB khả năng khởi động và thậm chí cài đặt một hệ điều hành trên một thiết bị nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù nó có vẻ như dành người dùng có kinh nghiệm, nhưng FlashBoot có thể được sử dụng một cách an toàn bởi những 'tân binh' cũng nhờ một giao diện được tổ chức tốt chỉ yêu cầu người dùng theo một vài bước rất đơn giản.

Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng một đĩa CD hoặc DVD để tạo ra một ổ đĩa USB có khả năng khởi động, bạn có thể sử dụng một ổ đĩa vật lý hoặc một tập tin hình ảnh ảo như một nguồn. Chỉ cần chọn ổ đĩa mà bạn muốn sử dụng và các thiết bị USB để trở thành khả năng khởi động và nhấn "Next".

Tất cả trong tất cả, FlashBoot là một tiện ích rất tiện dụng giúp bạn tạo ra một ổ đĩa USB khả năng khởi động và thế mạnh chính của nó là giao diện thuật sĩ dựa trên đó làm cho mọi thứ dễ dàng .Chương trình này rất dễ dùng, trình thuật sĩ sẻ hướng dần bạn từng , giúp bạn tạo ổ flash khởi động với những tính năng đa dạng từ nhiều nguồn đĩa boot khác nhau. FlashBoot tương thích với tất cả các loại ổ đĩa flash USB và các loại BIOS,

Khả năng khởi động ổ đĩa flash USB đặc biệt hữu ích với netbook như Asus Eee PC mà không có ổ đĩa CD / DVD sãn có . Mặt khác, mua ổ đĩa CD / DVD gắn ngoài cho netbook không phải là một sự lựa chọn thực sự khôn ngoan bởi vì nó sẽ được chuyển từ việc sử dụng chỉ sau khi Windows được cài đặt, nhờ sử dụng rộng rãi của các file ảnh DVD và dung lượng đĩa cứng hiện đại.

Có một số cân nhắc về tính di động tốt nữa . Nếu máy tính xách tay của bạn có một đĩa CD / DVD khởi động, bạn không thể làm việc với nó trong một thời gian dài: thiết bị khởi động được truy cập khá thường xuyên, và pin rõ ràng là không đủ để cung cấp tia laser trong một thời gian dài.

Với khả năng khởi động ổ đĩa USB Flash, bạn không cần phải tuân theo một giới hạn kích thước đĩa CD / DVD của 700 hoặc 4700 MB . Bạn có thể mua một ổ lớn hoặc một ổ đĩa USB nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chỉ sau khi khởi động, trên mỗi máy tính, bạn có thể lưu các tập tin của bạn vào thiết bị khởi động , hoặc khôi phục chúng trở lại. 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm