• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Flipped ~ Rung động đầu đời - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Rob Reiner
Sản xuất: Rob Reiner, Alan Greisman
Kịch bản: Rob Reiner, Andrew Scheinman
Tiểu thuyết: Wendelin Van Draanen
Diễn viên: Madeline Carroll, Callan McAuliffe, Rebecca De Mornay,
Anthony Edwards, John Mahoney, Penelope Ann Millerk....
Công chiếu: 6 tháng 8 năm 2010
Thời lượng: 90 phút

Flipped ngọt ngào và miêu tả đúng tình cảm trong sáng của lứa tuổi, ít nhất là trong trí nhớ của tôi. Cái cảm giác luống cuống bước chân hoặc giả bộ ngó lơ lẩm bẩm không quan tâm đến họ nữa nhưng cuối cùng thì tai vẫn nghiêng ngóng, mắt vẫn ngó nghiêng, trái tim như bị bóp nghẹt khi thấy mình bị ngó lơ, cảm giác xấu hổ muốn chui xuống đất khi bị bạn học bắt quả tang mình đế ý người khác! Có ai trải qua thời học sinh mà không bí mật hoặc lộ liễu đế ý đến một người bạn khác giới nào đó? Các cô bé thì nhạy cảm và người lớn hơn các cậu bé một chút trong chuyện này, Juli đa cảm hơn và cũng trưởng thành nhanh hơn Bryce, đến độ chắc không ít khán giả tự hỏi liệu tình cảm của hai cô cậu này kéo dài được bao lâu? Ô hay, đây là câu chuyện về rung động đầu đời chứ không phải là câu chuyện về tình yêu cuối cùng!
[video=youtube;SlTnxVTs8XY]http://www.youtube.com/watch?v=SlTnxVTs8XY[/video]​


Fshare 480p
 

Bài xem nhiều