• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter- Chuyển đổi FLV sang định dạng khác

romworld

Đang ở C:\Windows\System32
#1
Khi bạn download các file có dạng FLV, vậy làm thế nào để chuyển nó sang . wmv, .avi, .mpg, … hay bất cứ định dạng nào phù hợp cho việc sử dụng của bạn. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter để giúp bạn làm việc chuyển đổi.

12.jpg

Bạn click vào nút Add để add file bạn muốn chuyển đổi.

Bạn click vào nút Change để chọn nơi bạn muốn đặt file mà bạn sẽ để file đã convert.

Trong phần Profiles bạn click vào listbox để chọn kiểu file mà bạn sẽ convert sang. Các thông tin còn lại tùy bạn chọn sao cho phù hợp với bạn.

Tiếp theo bạn click vào Convert để bắt đầu chuyển đổi, khi thành công sẽ có 1 thông báo hiện ra và bạn clickvào OK để hoàn thành việc chuyển đổi.

Nếu bạn muốn dừng lại quá trình convert thì bạn click vào Stop, một thông báo hiện ra và click vào OK là hoàn thành tạm dừng.
p/s: đây là bản portable + bản FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 6.1.0308 bạn giải nén và chạy ứng dụng lên luôn nhé không thích portable thì bạn cài bản mới nhất mình kèm theo nhé, tuy để là flv nhưng mình đem mp4 vào nó vẫn chuyển, và chạy rất ok không lỗi lầm, ai có làm karaok aegisub thì dùng phần mềm này xuất nhanh và không lỗi nhé
 

Bài xem nhiều