• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Folder Lock 7.5.1 + Serial - Khóa thư mục, đặt mật khẩu thư mục

phan tung

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/14
Bài viết
99
Thích
60
#1

Folder Lock 7.5.1 + Serial Mã

Folder Lock là một phần mềm bảo mật đa chức năng cho phép bạn dễ dàng mã hóa, bảo mật thông tin cũng như sao lưu, xóa và quản lí các file trên máy tính. Qua đó, chương trình giúp bạn bảo vệ những thông tin quan trọng một cách triệt để.
Có thể nói, Folder Lock là một phần mềm đa chức năng giúp bạn dễ dàng bảo mật toàn diện các thông tin quan trọng có trên máy tính của mình. Chương trình bao gồm các chức năng mã hóa, khóa cũng như sao lưu, xóa file … nhằm đảm bảo các dữ liệu trên không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Đặc biệt, Folder Lock tích hợp thuật toán mã hóa AES 256-bit là thuật toán mã hóa tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, các thông tin trên thư mục đều được chương trình bảo mật theo tiêu chuẩn gắt gao của bộ quân sự.

Ngoài ra, Folder Lock cho phép bạn dễ dàng tiến hành khóa và tạo các mật khẩu trực tiếp lên thư mục trong ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver … một cách chuyên nghiệp. Chương trình cũng cho phép bạn dễ dàng kết nối và sao lưu các khay dữ liệu mật khẩu.

Hơn thế nữa, Folder Lock tích hợp chức năng quản lí file thông minh. Qua đó, chương trình sẽ tiến hành tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử hoặc các file khác khi có yêu cầu nhằm dọn dẹp mọi dấu vết theo dõi từ hacker.

Các tính năng chính của Folder Lock:

- Tích hợp nhiều bộ công cụ mã hóa, sao lưu, xóa file thông minh.

- Tích hợp thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256-bit.

- Tiêu chuẩn bảo mật cấp quân sự.

- Cho phép khóa và tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver …

- Cho phép dễ dàng kết nối hoặc sao lưu dữ liệu mật khẩu.

- Tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử.

- Ngăn chặn hoạt động theo dõi của hacker.

 

24682468

Member Chính Thức
Tham gia
9/11/12
Bài viết
20
Thích
3
#2
link dauuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm