• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Folder Marker Pro 4.2 Full

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
769
Folder Marker Pro là chương trình nhỏ gọn hữu ích cho những người làm văn phòng và dự án trong việc phân loại các thư mục theo màu sắc khác nhau để có thể theo dõi và quản lý một cách dễ dàng.

Folder Marker Pro cho phép người sử dụng thay đổi các biểu tượng của thư mục để có thể phân biệt các thư mục đó về: mức độ ưu tiên ( cao, bình thường, thấp), mức độ hoàn thiện (đang thực hiện, hoàn thành một nửa, hoàn thành), tình trang công việc (thông qua, từ chối)… Bên cạnh đó bạn cũng có thể phân loại các tệp tin bằng phần mềm này để biết được các thông tin nào là quan trọng, tạm thời.
Phần mềm Folder Marker Pro hỗ trợ người dùng màu sắc và biểu tượng cho mỗi thư mục cần phân biệt để có thể nhận biết chính xác. Chương trình gồm nhiều phong cách biểu tượng và mã màu để người dùng tùy chọn theo sở thích và mục đích công việc. Với tính năng này, không khó để bạn có thể sắp xếp và nhận ra những thư mục của mình cũng như tình trạng hiện thời của chúng. Đây là tính năng quan trọng góp phần tạo nên thành công trong công việc của người dùng.

Ngoài ra, Folder Marker Pro cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn khi cần làm việc với các dự án hay đổi tác nước ngoài.

Những tính năng chính của Folder Marker Pro:


- Khả năng thay đổi biểu tượng thư mục để phân biệt về mức độ ưu tiên, mức độ hoàn thiện, tình trạng công việc, loại thông tin…
- Hỗ trợ nhiều mã màu và biểu tượng phong cách để đặt cho các thư mục.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Download

[quoute]Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
 

Download-Button
Tải xuống ngay