• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload FontExpert 2011 11.0 Release 3 - Xem và quản lý font chữ hiệu quả

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1FontExpert cho phép bạn xem trước và quản lý , cài đặt và gỡ bỏ font chữ, kiểm tra hệ thống của bạn để tìm ra các font chữ lỗi.
Bạn có thể thấy được kiểu mẫu của các font chữ được cài đặt.
Chương trình cũng cung cấp nhiều tùy chọn in ấn

Tính năng chính:

* Tạo Phông chữ
FontExpert giúp bạn thiết kế font chữ dễ dàng, nhanh chóng.

* In Fonts
FontExpert có thể in được chọn phông chữ. Nó rất dễ dàng để in bản đồ ký tự, "water flow" hoặc phải đối mặt các báo cáo cho các tên phông chữ được lựa chọn, hoặc được cài đặt hoặc gỡ cài đặt. Bạn có thể tuỳ chỉnh và định dạng trang tiêu đề và footers như mong muốn, ví dụ, bằng cách thêm tên công ty của bạn.

* Xem và Xem trước Fonts
FontExpert sẽ hiển thị trong danh sách của tất cả các cài đặt typefaces và cho phép bạn tìm hiểu và xem trước các thư mục gỡ cài đặt phông chữ của bạn nằm trên đĩa compact hoặc DVD

Bạn có thể xem trước các font chữ như là một đoạn văn bản hoặc ký tự như là một bản đồ chi tiết. Nó rất dễ dàng để chọn cỡ chữ mong muốn, phông chữ theo phong cách hay màu sắc.

* Từ khoá Chỉ định, đánh giá và các nhóm để Fonts
Chỉ định các từ khóa, phân loại, xếp hạng và chu thich mới .

* Tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu
Tìm phông chữ trong ổ cứng của bạn với từ khóa , đánh giá, xếp hạng và chuyên mục mới trong DB tìm kiếm.

* Tìm kiếm trong Local Discs và Network Drives
Trích:
Tìm font trên đĩa, đĩa CD hay DVD, ổ đĩa mạng cho các phông chữ, và đặt tất cả các phông chữ cho một danh sách đặc biệt cho các bạn tiếp tục làm việc.

* Tìm kiếm Bản Sao và hỏng Fonts
FontExpert hỏng sẽ tự động phát hiện và tìm font chữ lặp, và cho phép bạn để tìm kiếm và quản lý các bản sao phông chữ.

* Quản lý Fonts
Bạn có thể sắp xếp, bộ lọc, xem trước phông chữ, sao chép, di chuyển, xóa các tập tin font chữ, kích hoạt hoặc tắt phông chữ, phông chữ thêm vào hoặc liên kết đến các nhóm chữ (bộ). Chương trình có thể kiểm soát phông chữ nằm trong Windows Fonts Psfonts và thư mục (được sử dụng bởi các phần mềm Adobe Type Manager), do đó, bạn không cần phải loại bỏ phông chữ từ các thư mục tiêu chuẩn như một số nhà quản lý phông chữ yêu cầu.

* Xem nâng cao Font Properties
Chương trình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các phông chữ được lựa chọn, bao gồm các loại hình Foundry hoặc bản quyền, TrueType bàn, số lượng kerning đôi trong một phông chữ, Panose thuộc tính, Windows font chữ số liệu và nhiều hơn nữa.

* Kiểm tra hệ thống của bạn cho phông lỗi
Với sự giúp đỡ của Dò tìm Font Vấn đề tính năng, nó rất dễ dàng để tìm lỗi trong cài đặt phông chữ và để tối ưu hóa Windows của typeface giải quyết xung đột và bằng cách loại bỏ fle

Trang chủ - Homepage:cr@ck:

Hướng dẫn:
Copy file sqlite3.dll vào thư mục cài đặt của chương trình (Mặc định là C:\Program Files\FontExpert)

 

Bài xem nhiều