• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FormatFactory 3.0- Trình convert phổ biến

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Format Factory là một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông đa chức năng. Cung cấp chức năng sau: Tất cả sang MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Tất cả MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV. Tất cả để JPG / BMP / PNG / TIF / ICO / GIF / TGA. Rip DVD sang các tập tin video, Rip Music CD sang tập tin âm thanh. Các tập tin MP4 hỗ trợ định dạng iPod / iPhone / PSP / BlackBerry. Hỗ trợ RMVB, Watermark, AV Mux. Tính năng của Format Factory: 1. hỗ trợ chuyển đổi tất cả các video phổ biến, định dạng âm thanh hình ảnh, cho những người khác. 2. Sửa chữa video bị hư hỏng và tập tin âm thanh. 3. Giảm kích thước tập tin đa phương tiện. 4. Hỗ trợ iphone, ipod định dạng tập tin đa phương tiện. 5. Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Zoom, Xoay / Lật, thẻ. 6. DVD Ripper. 7. Hỗ trợ 60 ngôn ngữ.
Có gì mới trong phiên bản này: Trong phiên bản 3,00: 1 Điều chỉnh giao diện để hỗ trợ Win8 pad 2 Điều chỉnh một số cấu hình của video. 3 Cố định một lỗi của bitrate mặc định độ phân giải thuật toán và 4 Cố định một lỗi của phụ đề. 5 vấn đề cố định của muxer MP4.
Ver 3.00 có gì mới ???
1 Điều chỉnh giao diện để hỗ trợ Win8 pad
2 Điều chỉnh một số cấu hình của video.
3 Cố định một lỗi bitrate và độ phân giải mặc định thuật toán
4 Cố định một lỗi của phụ đề.
5 vấn đề cố định của MP4 muxer
Trang Chủ
Download here
Chú ý: Nếu bạn không chạy FormatFactory được , xin vui lòng tải về bản vá để sửa lỗi thời gian chạy hệ thống của bạn. VC10 Runtime
 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#2
Nguồn : Cnet với trang chủ Formatfactory , không hề copy ở nsane !!!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm