• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload FotoMix 9.2.6 - Ghép ảnh thật là đơn giản

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/12
Bài viết
435
Thích
838
Nơi ở
Ʊɉëț Ɲƣᶆ
#1

Bạn không cần phải là chuyên gia về Photoshop vẫn có thể tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời từ những ảnh gốc. FotoMix giúp bạn tạo các tác phẩm mới bằng việc trộn hai tấm ảnh lại với nhau, và tất nhiên là thêm các hiệu ứng để cho nó bắt mắt hơn.

Chương trình được đặc biệt thiết kế để giúp bạn đạt được hiệu ứng các một cách dễ dàng nhất có thể. FotoMix có giao diện đơn giản chia thành nhiều tab, cho mỗi một mục đích cụ thể. Tất cả điều bạn phải làm là chọn hình ảnh nền, ảnh hiện lên phía trước, và đối tượng bạn muốn nổi lên. Sau đó chỉ đơn giản là xóa bỏ nền không cần thiết trong tab Composition.

Sử dụng FotoMix để ghép ảnh khá đơn giản. Đầu tiên bạn phải thêm một bức ảnh làm nền trong Background sau đó thêm bức ảnh cần ghép vào nền trong Foreground. Trong Composition bạn có thể sử dụng các hiệu ứng làm mờ, còn trong TouchUp bạn sẽ có trong tay một số công cụ để chỉnh sửa giống trong Photoshop như ColorBrush, TintBrush, CloneBrush, BlendBrush, SmoothBrush.

Homepage
Tải Về P/s: Phần mềm này miễn phí nhé
 

hiepkhachdem

Member Chính Thức
Tham gia
25/6/12
Bài viết
38
Thích
9
#2
Soft gì lạ quá,chỉ có 736 kb... cần cẩn thận trước khi làm chuột bạch!
 

thientan99

Member Chính Thức
Tham gia
24/7/13
Bài viết
7
Thích
1
#3
hàng fake rrồi, cài trên máy ảo xài ko đc nhé
 

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/12
Bài viết
435
Thích
838
Nơi ở
Ʊɉëț Ɲƣᶆ
#4

anhda108

Member Chính Thức
Tham gia
17/5/14
Bài viết
11
Thích
0
#5
tks bạn, mình mù photoshop nên chắc dùng cái này cho nhẹ nhàng :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm