• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FotoWorks XL 19.0.4 + Portable - Công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
768
Thích
608
#1
4710​

Chỉnh sửa hình ảnh không phải là một công việc dễ dàng, nhưng tất cả mọi thứ có thể được đơn giản hóa nếu bạn có công cụ hoàn toàn đúng cho việc chỉnh sửa hình ảnh. FotoWorks XL là một chương trình liên hợp cho phép người dùng chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh.

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa ảnh và đồ họa kỹ thuật số rất dễ dàng và thoải mái với Chương trình chỉnh sửa ảnh sáng tạo này FotoWorks XL n. Các chức năng mở rộng để chỉnh sửa hình ảnh được sắp xếp theo cấu trúc menu rất rõ ràng và để kiểm soát tốt hơn, bạn có thể thấy luôn hình ảnh gốc và bản chỉnh sửa của các hìnhảnh của bạn! Fotowork XL đặc biệt phù hợp cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi, nhưng cũng dành cho người dùng cao cấp.

FotoWorks XL cung cấp các chức năng in và chỉnh sửa ảnh rộng rãi cho các album ảnh, hoặc lịch hinh ảnh... tùy chỉnh hoặc để in ảnh ở tất cả các kích cỡ tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có một trình tạo ảnh ghép rất dễ dàng và nhiều quy trình xử lý hàng loạt để bù phơi sáng hoặc các lỗi khác của toàn bộ loạt ảnh ví dụ để dễ dàng thêm vào tất cả các ảnh của bạn một watermark đẻ giữ bản quyền, để chống trộm xuất bản hình ảnh của bạn lên web.

Công cụ có một giao diện đơn giản cho nên rất dễ dàng để tìm hiểu nhờ vào sự bố trí trực quan . Như đã đề cập chương trình được thiết kế để giúp bạn thay đổi hình ảnh từ máy tính. Bạn có thể mở các hình ảnh cá nhân hoặc toàn bộ hình ảnh. Có một số định dạng tập tin được hỗ trợ bởi các ứng dụng, cụ thể là JPG, JPEG, Bitmap, GIF, TIF hoặc TIFF.

Sau đó, bạn có thể thực hiện các hành động khác nhau trên các hình ảnh. Ví dụ, họ có thể xoay và lật hoặc cắt. Ngoài ra còn có một số tùy chọn thao tác có sẵn, chẳng hạn như kích thước thay đổi, tự động Tăng cường và giấy ảnh chuẩn bị .

Một số hiệu ứng có thể được thêm vào hình ảnh. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc, áp dụng một hiệu chỉnh màu sắc và làm sắc nét hoặc làm mờ các vùng của hình ảnh. Nó cũng có thể thêm đường viền và văn bản, vẽ và biến đổi hình ảnh.

Chương trình có thể loại bỏ mắt đỏ, tạo ra hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh và chèn hình nền .Điểm mấu chốt là FotoWorks XL là một công cụ tuyệt vời có thể giup bạn thoải mái để sử dụng . Cá nhân còn ít kinh nghiệm cũng không có bất kỳ vấn đề trong khi cài đặt hoặc làm việc với tiện ích này, nhờ vào giao diện người dùng trực quan.Tính năng:
-Xem trước hình ảnh gốc và chỉnh sửa
-Chế biến để chỉnh sửa và lưu trữ hàng loạt
-Chỉnh sửa độ sáng hình ảnh
-Hiểu chỉnh màu sắc và độ tương phản
-Hiệu ứng nâu đỏ
-Các hiệu ứng đen và trắng
-Chỉnh sửa ảnh màu RGB
-Xoay và lật hình ảnh
-Hủy bỏ mắt đỏ
-Làm sắc nét hoặc làm mờ

Các hiệu ứng:
Split-Light
Relief
Shear
Plasma
Posterize
Poster-Effect
Blur
Noise Color
Noise Mono
Movement
Mosaic
Twist
Fisheye
Red
Green
Blue
XRed
XGreen
XBlue
Ripple toothCác bạn quan tâm có thể tải về bộ soft ở link bên dưới: