• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Foxconn tuyển 20.000 nhân viên gia công iPhone thế hệ 6

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Công ty này đã nhận được đơn đặt hàng sản xuất iPhone thế hệ mới từ Apple và đang cần thuê thêm hàng chục nghìn nhân viên tại thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc.
>iPhone thế hệ 6 nâng cấp màn hình Retina 4,6 inch[/h]Theo Chinanews, nhà máy Foxconn tại đây sẽ gia công 85% điện thoại iPhone mới, tương đương với khoảng 57 triệu máy mỗi năm. Từ thông tin trên, nhiều ý kiến cho rằng, điện thoại mới của Apple sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, cách từ 8 đến 10 tháng so với thời điểm ra mắt iPhone 4S.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Nhà máy Foxconn tại thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc. Ảnh: Mic Gadget.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Trước đó, báo Maeil Business Newspaper (Hàn Quốc) khẳng định, Apple đã ký hợp đồng với các đối tác sản xuất linh kiện để cung ứng màn hình iPhone mới với cỡ lên đến 4,6 inch, tương đương với nhiều đối thủ Android khác như Samsung Galaxy Nexus hay HTC One X... Điện thoại màn hình lớn sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn khi xem phim HD, lướt web và chơi game. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là hao pin, khó mang theo hoặc thao tác bằng một tay. Từ năm 2007 đến nay, tất cả điện thoại của Apple đều sử dụng màn 3,5 inch.
iPhone mới được dự đoán sử dụng chip A5X giống trên iPad 2012, card đồ họa 4 nhân và hỗ trợ mạng 4G.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm