• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Foxit Reader 6.2.1.0618-Phần mềm đọc file PDF

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Foxit PDF Reader thích hợp để thay thế đọc / xem cho các tập tin PDF (eBooks). Miễn phí, nhỏ hơn, nhanh hơn, và rõ ràng hơn . Khởi động ngay lập tức, do đó bạn không cần phải chờ đợi , gây phiền nhiễu với màn hình "Welcome" được biến mất. Foxit PDF Reader rất dễ sử dụng, chỉ cần nhấp đúp chuột vào để bắt đầu và sau đó nhấn Open để mở tài liệu PDF của bạn. Nếu bạn muốn in, nhấn vào nút "Print". Nếu bạn muốn cài đặt trang để in, chọn "Thiết đặt in" từ menu "File". Foxit Reader hỗ trợ Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista.


Các tính năng được tăng cường:
* Cải thiện chọn công cụ Text Tool . Không chỉ được sử dụng để chọn văn bản, nhưng cũng cho phép người dùng thêm hầu hết các loại chú thích, bao gồm cả đánh dấu, gạch, gạch dưới , thay thế, vv
* Tăng cường thiết lập in ấn. Hỗ trợ in các trang riêng biệt hoặc một loạt các trang bằng cách nhập 1, 3, 7-10 hay bất cứ điều gì trong hộp văn bản Các trang trong hộp thoại Print.
* Điều khiển chú thích tốt hơn. Cho phép người dùng sắp xếp và chú thích nhiều trên các trang PDFchính , bao gồm Notes, Drawing Markups và Typewriter Comments.
* Thanh công cụ nâng cao kiểm soát . Hoàn toàn sắp xếp lại các thanh công cụ bố trí và cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh các công cụ xuất hiện trong Foxit Reader.
* Cho phép kiểm soát tốt hơn. Vô hiệu hóa và yếu tố màu xám giao diện người dùng khi người dùng không được phép để thực hiện các hoạt động tương ứng trên tài liệu PDF được bảo vệ.
* Cải thiện chế độ nâng cấp. Foxit cập nhật : Tuỳ chọn hộp thoại cho phép người sử dụng để cấu hình các thiết lập cập nhật. Foxit Reader hỗ trợ khả năng kiểm tra cập nhật tự động trên một cơ sở hàng tuần hoặc hàng tháng.
* Cải thiện Lưu ý Popup. Một popup lưu ý trong suốt khi nó được mở nhưng không được chọn. Người dùng cũng có thể cắt, sao chép hoặc dán văn bản trong các popup lưu ý mới.
* Tăng cường đầu vào phím tắt. Nhấn F11 để nhập hoặc thoát khỏi chế độ toàn màn hình. Sử dụng phím tắt để điền vào các PDF Form một cách dễ dàng.
* Foxit Reader tạo ra một tập tin INI để lưu trữ của người sử dụng thiết lập ưu đãi để có thể dễ dàng lưu giữ và chuyển giao. Người dùng có thể giữ các thiết lập của riêng mình và không có cấu hình chúng khi Foxit Reader được cập nhật hoặc di chuyển.
* Chỉnh sửa nhiều lỗi

:dl:
http://www.fshare.vn/file/TWN1Q504WT/
Passrar:kinhkongtuxat
 

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#3
pass đúng nhe bạn nếu bác dùng phần mềm unikey để chế độ tiếng việt thì bác chuyển sang tiếng anh rồi đánh pass nhá
 

lythaiduong87

Member Chính Thức
Tham gia
28/9/12
Bài viết
11
Thích
1
#6
Vẫn xai pass, down về lại giải nén thử đi bạn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm