• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Fraps 3.5.4.15034 Retail - Chụp ảnh màn hình và quay video

nh0kkute718

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/12
Bài viết
343
Thích
190
Nơi ở
Vn-times.com|Phienbanmoi.com|Vietforum.vn
#1

'
Fraps là một ứng dụng của Windows được sử dụng trong các trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ DirectX hoặc OpenGL.

Nó có nhiều chức năng như:
- Chấm điểm phần mềm: Đo xem có bao nhiêu khung hình một giây - Frames Per Second (FPS), mà bạn nhận được ở mỗi góc màn hình. Thực hiện các tùy chỉnh và đo tỷ lệ khung hình giữa 2 điểm. Lưu các số liệu ra đĩa và sử dụng cho lần kiểm tra ứng dụng sau.
- Chụp ảnh màn hình: Bạn sẽ không cần phải sử dụng lệnh paster vào một chương trình đồ họa mỗi khi bạn chụp một ảnh mới. Màn hình của bạn sẽ được lưu tự động cũng như tự động đặt tên.
- Chụp video: Có khi nào bạn muốn lưu lại các đoạn video trong khi bạn đang chơi các game bạn yêu thích không? Và giờ đây thông qua VCR, chương trình có thể lưu lại được rất dễ dàng! Fraps có thể nắm bắt cả âm thanh audio và phim video có độ phân giải lên đến 2560x1600 và tốc độ khung hình lưu lại cho phép đến ngưỡng 1-120 khung hình trên giây.

Yêu cầu hệ thống:
- Windows XP, 2003, Vista and Windows 7
- CPU: Pentium 4 hay cao hơn
- VGA: NVIDIA GeForce or AMD Radeon

MF

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm