• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Free bộ theme wordpress tin tức giá $195 tại GrovePixels

BiND9x

Member Chính Thức
Tham gia
19/9/14
Bài viết
5
Thích
2
#1
GrovePixels là một nhà chuyên phát hành theme wordpress theo dạng tin tức, tất cả theme ở đây tương đối đẹp, thông minh và tương đối dễ sử dụng.

Cách đây không lâu, nhà cung cấp này có tặng tài khoản Premium Lifetime $195 cho 1000 người đăng ký đầu tiên. Bạn có thể xem qua Miễn phí toàn bộ theme wordpress tin tức giá $195. Nếu bạn không may mắn nằm trong 1000 người đó thì bạn có thể download toàn bộ những theme đó thông qua bài viết này.

Để download những theme tại đây bạn vui lòng để lại email ở dưới, mình sẽ gửi thông tin tài khoản cho bạn download. Vì bạn chỉ cần download là xong nên hi vọng bạn đừng đổi pass nhá, làm ảnh hưởng tới người khác chứ mình thì chả có vấn đề gì.

:cry:Update: do không có nhiều bạn có nhu cầu nên bạn nào muốn nhận được mail thì đăng ký nhận mail tại đây nha. Mình sẽ gửi những thông tin cần thiết thường xuyên cho bạn.

Nguồn: melyweb
 
Sửa lần cuối:

BiND9x

Member Chính Thức
Tham gia
19/9/14
Bài viết
5
Thích
2
#4
Đã có email, các bạn check nhá
 

Bài xem nhiều