• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Free Convert MPEG MP4

vandieutot

Rom & Ghost
#1
Free Convert MPEG MP4 là phần mềm tốt nhất để chuyển đổi file MP4, định dạng MPEG, mà thiết kế cho bất cứ ai muốn thưởng thức phim trên thiết bị di động. Định dạng tập tin MP4 hoặc MPEG-4 Part 14 chính thức là tiêu chuẩn ISO / IEC 14496-14:2003, là tiêu chuẩn định dạng đa phương tiện được quy định cụ thể như một phần của MPEG-4. Nó thường được sử dụng để lưu trữ video và âm thanh kỹ thuật số. Với Free Convert MPEG MP4, bạn có thể chuyển đổi tất cả MPEG-2 vào định dạng MPEG-4 và chuyển chúng tới nơi bạn muốn.
Free Convert MPEG MP4 có thể chuyển đổi gần như tất cả các loại file video, ví dụ, MPEG1, MPEG2 sang các tập tin MP4. Free Convert MPEG MP4 rất dễ dàng để sử dụng mà không cần bất kỳ thiết lập đặc biệt, chỉ có một vài cú nhấp chuột hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi video sẽ hoàn thành.


Các tính năng chính của Free Convert MPEG MP4:


- Phù hợp với người mới bắt đầu hay người cao cấp: chuyển đổi MPEG sang MP4 có thể lựa chọn nhiều cho bạn thiết lập
- Tự động kiểm tra CPU: Free Convert MPEG MP4 có thể tự động kiểm tra CPU để chuyển đổi phim ở tốc độ tốt nhất.
- Hỗ trợ hầu hết tất cả các tập tin video MPEG phổ biến (MPEG1, MPEG2, VOB, vv)
- Chuyển đổi MPEG sang Apple iPod iPad iPhone; chuyển đổi MPEG sang Sony PSP; chuyển đổi MPEG sang Microsoft Zune; chuyển đổi MPEG sang định dạng MP4 có thể chơi được các thiết bị cầm tay như Archos, iRiver, Creative Zen Vision, hay MP4 player.
- Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời: với Free Convert MPEG MP4, bạn sẽ nhận được bất kỳ định dạng phim mà bạn muốn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
- Cung cấp > 300% tốc độ chuyển đổi đa luồng
- Hỗ trợ tự động tắt máy: Tự động tắt máy tính của bạn khi chuyển đổi đã được hoàn thành.Download
 

Bài xem nhiều