• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Free Download Manager FDM 5.0 Build 2733 Alpha/ 3.9.4 Build 1472-Sự thay thế hoàn hảo cho IDM

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Free Download Manager (FDM) gọn nhẹ nhưng ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng , như một máy gia tốc đầy đủ tính năng tải xuống và quản lý. Hơn nữa, FDM là 100% an toàn, phần mềm mã nguồn mở được phân phối theo giấy phép GPL. FDM cho phép bạn tải các tập tin và các trang web đầy đủ từ bất kỳ máy chủ từ xa thông qua HTTP, HTTPS và FTP. Với FDM quá trình tải về sẽ được dễ dàng như chưa bao giờ dể như vậy ! Với FDM bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu sau khi bị gián đoạn bất chợt. Bạn có thể tiếp tục download chưa hoàn chỉnh từ các nơi mà nó đã bị gián đoạn. Ngoài ra chương trình này cảnh báo bạn nếu một số máy chủ không hỗ trợ tải về để nối lại. Nó cho phép bạn đưa ra quyết định tải về. Vì vậy với FDM bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc .

Free Download Manager không bao giờ tải những tập tin toàn bộ một lúc. Nó chia tách tập tin thành nhiều phần và sau đó tải chúng cùng một lúc cho phép bạn tăng tốc độ download của bạn lên đến 600%.

Free Download Manager có thể được dùng để sắp xếp , thiết lập các kết nối, khởi động chương trình. Các tính năng của trình quản lý download bao gồm: tích hợp dễ dàng với Internet Explorer và Opera, mạnh mẽ , lịch trình, tích hợp chống virus , điều chỉnh việc sử dụng giao thông, nối lại files tải về , tải các trang web hoàn chỉnh, http / ftp / hỗ trợ bittorrent ...

Các tính năng:
• GNU General Public License. Free Download Manager được phát hành dưới Giấy phép Công cộng GNU!
• BitTorrent được hỗ trợ. Tải tập tin bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.
• Quản lý Upload : cách dễ dàng để chia sẻ tập tin của bạn. Upload tập tin hoặc thư mục của bạn một cách dễ dàng để chia sẻ với người dùng khác.
• Flash video tải về. Download video từ các trang web video như Youtube, Google Video, vv Video sau đó có thể được lưu trong định dạng flv . Chuyển đổi thành một trong những định dạng video phổ biến hơn.
• Điều khiển từ xa. Tạo tải mới về hoặc xem danh sách các hoạt động tải về và hoàn thành từ xa, thông qua internet.
• Thiết bị chế độ. Nếu bạn muốn sử dụng Free Download Manager trên các máy tính khác nhau, bạn có thể dễ dàng tạo ra phiên bản di động của mình và tránh sự cần thiết phải cài đặt và cấu hình các chương trình trên mỗi máy tính.
• Tăng cường âm thanh và video tập tin hỗ trợ. Xem trước audio / video file trước khi tải về được hoàn thành và chuyển đổi định dạng tập tin sau khi tải về.
• Hoàn toàn miễn phí và 100% an toàn. Free Download Manager là miễn phí, mã nguồn mở phần mềm được phân phối theo giấy phép GPL.
• Tải về tăng tốc. Free Download Manager chia tách tập tin thành nhiều phần và tải chúng cùng một lúc, cho phép bạn sử dụng bất cứ loại kết nối ở tốc độ tối đa có sẵn. Với tốc độ tăng FDM tải về, hoặc thậm chí nhiều hơn nữa!
• Tiếp tục download khi bị hỏng. Khi quá trình tải bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu từ đầu một lần nữa. Free Download Manager có thể tiếp tục tải về từ nơi nó bị gián đoạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
• Quản lý tập tin thông minh và lập lịch mạnh mẽ. Với FDM bạn có thể dễ dàng tổ chức các file tải về theo loại của mình, đặt chúng trong thư mục được xác định trước. Một lịch trình thông minh cho phép bạn bắt đầu và tạm dừng tải tập tin, cũng như thực hiện các hành động khác (khởi động các ứng dụng khác, thành lập hoặc ngắt kết nối, kết nối, vv) vào thời gian đặt.
• Điều chỉnh lưu lượng sử dụng. Có một số phương thức giao thông sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh lưu lượng sử dụng để duyệt các tập tin Internet và tải cùng một lúc.
• Site Explorer. Site Explorer cho phép bạn xem cấu trúc thư mục của một trang web và dễ dàng tải các tập tin hoặc thư mục cần thiết.
• HTML Spider. Bạn có thể tải các trang web toàn bộ hoặc thậm chí toàn bộ các trang web với HTML Spider. Công cụ này có thể được điều chỉnh để download các file với phần mở rộng chỉ định.
• đồng thời tải xuống từ một vài gương (mirrors). Free Download Manager có thể tải tập tin từ một vài mirrors đồng thời.
• Zip các tập tin một phân tải về . Free Download Manager cho phép bạn tải về chỉ là một phần cần thiết của một tập tin zip.
• Chống phần mềm gián điệp và bảo vệ phần mềm quảng cáo thông qua hoạt động giao tiếp giữa người dùng. Bằng cách này người dùng FDM luôn luôn cảnh báo chống lại các tập tin vô ích hay có hại.
• Đa ngôn ngữ được hỗ trợ. Free Download Manager được dịch sang 30 ngôn ngữ :Macedonian, Serbian, Albanian, Croatian, Korean, Arabic, Brazilian Portuguese, Bulgarian, Chinese Traditional, Chinese, Czech, German, Dutch, French, Hebrew, Hungarian, Italian, Polish, Portuguese-Brazil, Romanian, Russian, Slovak, Spanish, Swedish, Turkish, Uzbek, Greek, Vietnamese, Slovenian, Persian.

Để dịch chương trình sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn chỉ cần tải về một trong các tập tin ngôn ngữ có sẵn trong phần Download.Windows XP, Server 2003, Vista, Server 2008, Windows 7, Server 2012, Windows 8 (32-bit, 64-bit).
Supported languages: Macedonian, Serbian, Albanian, Croatian, Korean, Arabic, Brazilian Portuguese, Bulgarian, Chinese Traditional, Chinese, Czech, German, Dutch, French, Hebrew, Hungarian, Italian, Polish, Portuguese-Brazil, Romanian, Russian, Slovak, Spanish, Swedish, Turkish, Uzbek, Greek, Vietnamese, Slovenian.
:dl:

Free Download Manager 5.0
http://files2.freedownloadmanager.org/fdminst.5.0.exe
Free Download Manager 3.9.4
http://files.freedownloadmanager.org/fdminst.exe
 

duchaindh94

Member Chính Thức
Tham gia
29/3/14
Bài viết
65
Thích
13
#2
Free Download Manager không bao giờ tải những tập tin toàn bộ một lúc. Nó chia tách tập tin thành nhiều phần và sau đó tải chúng cùng một lúc cho phép bạn tăng tốc độ download của bạn lên đến 600%.
Cái này dùng download file trên fshare mà ko cần tài khoản vip được ko vậy?
 

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#3
Free Download Manager không bao giờ tải những tập tin toàn bộ một lúc. Nó chia tách tập tin thành nhiều phần và sau đó tải chúng cùng một lúc cho phép bạn tăng tốc độ download của bạn lên đến 600%.
Cái này dùng download file trên fshare mà ko cần tài khoản vip được ko vậy?
mình chưa thử
 

huy284

Member Chính Thức
Tham gia
8/5/13
Bài viết
54
Thích
7
#4
cho mình hoi 5.0 khac vs 3.9.4 cho nao vay. ko xai cr@ck phai ko
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm