• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Free Studio 6.1.3.622 công cụ chuyển đổi định dạng video ,file âm thanh đa năng

Dorin

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
8/3/13
Bài viết
746
Thích
788
#1
LÀM BẠN VỚI VI TÍNH Free Studio là một phần mềm đa năng và miễn phí cho Windows, nó giúp bạn chuyển đổi định dạng video cũng như các định dạng âm thanh và hình ảnh. Chúng ta hãy xem Free Studio có thể làm dược những gì và xem tại sao bạn nên sử dụng nó.
Free Studio chạy trên Windows XP, Vista, 7 và 8. Để có được chương trình, bạn sẽ cần phải tải về file cài đặt của nó mà có định dạng EXE và khoảng 60MB. Đó là thiết lập kích thước lớn có thể hiểu cho 1 chương trình đa tính năng như Free Studio .Ngoài các tính năng, mà tôi giới thiệu trong bài viết sau đây, chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Tổng cộng có 12 ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Ý.
Sự hỗ trợ đa ngôn ngữ chắc chắn sẽ giúp cung cấp tính năng cho một đối tượng rộng hơn không giống như hầu hết các phần mềm miễn phí chuyển đổi phương tiện mà chỉ nhắm mục tiêu người dùng máy tính nói tiếng Anh.
Khi bạn chạy chương trình lần đầu tiên, đây là hình bạn sẽ thấy:
Các nút bấm sáng lên khi bạn trỏ chuột vào danh mục khác nhau của các công cụ. Mộtâm thanh được phát ra ki bạn nhấn chuột lên các nút này. Những âm thanh độc đáo được thêm vào những cảm nhận chung của chương trình.
Nhìn chung, giao diện duy trì một cái nhìn tươi mới mà không bao giờ mệt mỏi của người dùng.
Bây giờ chúng ta chuyển sang các loại công cụ của Free Studio.
Công cụ ảnh
Sử dụng " Photo & Images” nút từ cửa sổ chính của chương trình, bạn có thể nhập những hình ảnh cổng thông tin của Free Studio. Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách ấn tượng của các công cụ hình ảnh bạn có thể sử dụng.
Bắt đầu từ đầu danh sách, bạn có thể sử dụng những công cụ này để:
* Chuyển đổi định dạng của hình ảnh và thay đổi kích cỡ chúng
* Chuyển đổi video cho hình ảnh JPG
* Tạo hình ảnh 3D
* Chụp lại một phần của màn hình để tạo ra một hình ảnh
Như vậy không chỉ để bạn có được công cụ hình ảnh tiện dụng, mà bạn cũng có thể ghi screencasts do đó loại bỏ sự cần thiết của một ứng dụng bổ sung cho mục đích này.
Audio Tools
Từ cửa sổ chính, nút "MP3 & Audio" cho phép bạn truy cập các công cụ âm thanh của chương trình.
Các công cụ âm thanh cho phép bạn thực hiện các chức năng sau:
* Chuyển đổi file audio giữa các định dạng khác nhau
* Chỉnh sửa tập tin âm thanh
* Trích xuất âm thanh từ video
* Ghi nhạc vào một đĩa quang hoặc như một đĩa CD âm thanh hoặc một đĩa MP3
Các công cụ âm thanh phần của Free Studio sẽ thay thế các phần mềm hiện tại của bạn cho chuyển đổi định dạng âm thanh, chỉnh sửa âm thanh, và trích xuất âm thanh từ video.
Video Tools
Free Studio ấn tượng của các công cụ video. Những công cụ này được chia ra thành 5 loại được hiển thị trong cửa sổ chính của chương trình. Đầu tiên là "YouTube" và các công cụ của nó có thể được nhìn thấy trong hình ảnh sau đây:
Các công cụ YouTube cho phép bạn tải video từ YouTube và trực tiếp chuyển đổi định dạng tập tin của mình do đó hiệu quả kết hợp các bước tải và chuyển đổi. Ứng dụng này thậm chí cho phép bạn tải video lên YouTube từ giao diện của nó.
Các thiết lập thứ hai của các công cụ video được phân loại như các công cụ bao gồm "CD, DVD, BD.":
Những công cụ này là những công cụ cơ bản cho phép bạn ghi video vào một đĩa CD video, một đĩa DVD, hoặc đĩa BluRay sau khi chuyển đổi tập tin thích hợp.
Loại thứ ba của các công cụ video là "DVD & Video." Xem hình ảnh sau đây các công cụ đó bao gồm:
Như bạn có thể nhìn thấy trong hình, thể loại này cung cấp công cụ video mà bạn có thể sẽ được sử dụng nhiều nhất. Từ biên tập video để chuyển đổi định dạng video, công cụ trong thể loại này thực hiện tất cả những chức năng.
Công cụ video này sẽ cho phép bạn chuyển đổi video cho các thiết bị cụ thể. Đây sẽ là 1 tiện ích khi bạn không biết được video định dạng thiết bị của bạn có thể xử lý. Các hình ảnh sau đây là những gì các công cụ trong thể loại này như sau:
Cách sử dụng
Phương pháp sử dụng tất cả các công cụ Free Studio là gần như nhau. Một khi bạn nhấp chuột vào một công cụ trong một trong các loại kể trên, bạn sẽ bắt gặp một cửa sổ tương tự như hình dưới đây:
Phần trên cùng là nơi mà bạn chỉ định tập tin đầu vào. Bạn có thể chỉ định nhiều file trong trường hợp chuyển đổi hàng loạt. Bên dưới bạn chỉ định đường dẫn thư mục đầu ra và các chi tiết của các định dạng đầu ra. Bạn bấm vào nút "Convert" để bắt đầu quá trình.
Kết luận
Theo đánh giá của Friends-pc: Thật “ hiếm có ” 1 chương trình nào có tất cả các tính năng mà miễn phí như Free Studio. Free Studio thay thế tất cả những ứng dụng đơn lẻ sẽ không chỉ thuận tiện mà còn có ý nghĩa giải phóng không gian đĩa cứng của bạn.
:dl:
 

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#2
:misdoubt: Đúng thứ đang tìm... Cám ơn anh....
 

kieuvuong

Member Chính Thức
Tham gia
21/4/13
Bài viết
47
Thích
9
#3
mình xài cái này từ lâu rồi hay lắm tất cả trong một nhưng mình thường ghi lossless rất tiện lợi lại miễn phí chất lượng thì không hề kém phần mềm trả phí
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm