• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Freemake Video Converter 4.0.2.14 - Chuyển đổi nhiều định dạng video phổ biến

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Chuyển đổi giữa các định dạng video, rip DVD, chuyển đổi với các thiết bị, ghi DVD, tạo trình diễn ảnh và hình tượng âm nhạc, cắt, nối, xoay và upload video, hình ảnh, âm nhạc cho YouTube với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

Freemake.com cung cấp chương trình hoàn toàn miễn phí đã được phát triển như là lựa chọn thay thế cho những người trả tiền. Hãy chắc chắn rằng chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi là phần mềm miễn phí trong ý nghĩa xác thực nhất của từ này.

Nhiều định dạng đầu vào
Nhập video từ cam-video (avi, mpg, tod mov,, dv, rm), điện thoại di động (3gp, 3g2, 3gp2), Internet (flv, swf, mp4) và PC (wmv, mkv, qt, ts, tấn) . Thêm nhạc, DVD và hình ảnh. Xem tất cả các định dạng hỗ trợ

Chuyển đổi cho iPod, iPhone, iPad, PSP, Xbox, Blackberry
Nhận được video đã được chuẩn bị cho các thiết bị đa phương tiện ưa thích của bạn. Đồng thời chuyển đổi một số đoạn video bằng cách sử dụng một và cùng một cài đặt trước.

Rip DVD
Chuyển đổi sang AVI, WMV, MP4, 3GP, DVD, MP3
Chuyển đổi video thành các định dạng video phổ biến nhất. Rip DVD . Еxtract âm thanh từ các clip video và DVD. Chuyển đổi tập tin âm thanh định dạng khác nhau sang MP3 với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

Xuất bản YouTube
Tải video, trình chiếu hình ảnh, âm nhạc cho YouTube. Tải lên AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ giúp bạn cắt video (nếu cần) 15-phút vào các bộ phận và thêm chúng vào danh sách trong YouTube.

DVD Burning
Ghi lên tới 20 giờ phim yêu thích của bạn vào một đĩa DVD tiêu chuẩn. Áp dụng nhiều menu DVD các loại. Thưởng thức chất lượng cao, phát lại trên DVD Player của bạn.

Tạo trình chiếu hình ảnh
Tạo các bức ảnh với nhạc nền. Tải lên để trình diễn trên YouTube.

Video Editing
Cắt phần không mong muốn từ các tập tin video. Flip hoặc quay video. Tham gia một số đoạn video vào một tập tin để có được một bộ phim độ dài đầy đủ.


https://mega.co.nz/#!rFIRzD7K!QShAnw6eGa6SyYdQmPOOb0i_ozQC2nfW3_I5Pcw8nJg
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm