• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Freemake Video Downloader 3.0.1.5 - PHẦN MỀM DOWNLOAD VIDEO CHUYÊN DỤNG

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1


Freemake Video Downloader là trình download và chuyển đổi video đơn giản, giúp bạn download video từ hơn 20 website chia sẻ video nổi tiếng bao gồm YouTube, Facebook, Google Videos, Dailymotion,... Nó không chỉ hỗ trợ các định dạng video thông dụng như 3GP, FLV, Mp4 với những chất lượng khác nhau, mà còn cho phép bạn chuyển đổi video sang WMV, MP4 và MP3 tại chỗ. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ chất lượng độ phân giải cao (HD).

Giao diện đơn giản và cuốn hút cho phép bạn download nhanh chóng các video yêu thích. Để bắt đầu, chèn URL của video và click nút Add để chọn chất lượng video mong muốn. Xác định đường dẫn đầu ra, bạn cũng có một tuỳ chọn để chuyển đổi trực tiếp video sang chất lượng HD. Khi đã thiết lập xong, click nút Download để bắt đầu download video.

Để truy cập các cài đặt nâng cao, click nút Options ở phía dưới - bên trái cửa sổ. Dưới thẻ General, bạn có thể tuỳ chọn một số cài đặt ứng dụng cơ bản như thu nhỏ về khay hệ thống, cho phép / vô hiệu hoá popups, giấu nội dung tường minh (explicit content),... Từ thẻ Connection, bạn có thể thiết lập proxy và bạn có thể thêm các tài khoản YouTube và Facebook ở thẻ Accounts.


Trang chủ
Tải về

Changes in version 3.0.1
- Added the possibility to download iFrame embedded YouTube videos​
- Added the support for TED.com
- Fixed the issue with downloading from Vimeo, TubePlus and other sites​xdhcda: Post nhiều là tốt nhưng bác cẩn thận chút. Nội dung là Freemake Video Download nhưng tiêu đề là flash 11.3- trùng tiêu đề bài bác vừa post. chắc bác post mạnh tay quá lên nhầm.
bác đừng làm cái box của em thành box tin tức 2 nhé. em đã edit lại cái tiêu đề.
thân
 

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#5


Bác post liên tục. máu quá. chắc nhầm cái tiêu đề.
em thấy mau "level của bác vẫn chưa giảm đâu. có khi đề nghị xóa cái chức năng level cho lành
nhưng cái này toàn bài chất lượng mà bác, tại lúc đó đang post thì qên edit tiêu đề bấm gửi luôn, mà có xóa level thì máu level cũng k giảm đâu, còn số bài viết và rìu nữa ;))

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm