• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Freemake YouTube To MP3 Boom 1.0.5.1

1515812256920.png

Freemake YouTube To MP3 Boom cho phép bạn chuyển đổi YouTube sang MP3 trong vài giây với một cú nhấp chuột. Chuyển đổi YouTube trực tiếp cho các tiện ích như iPhone, iPad, Android, PSP, iPod hoặc điện thoại di động.

Freemake YouTube To MP3 Boom giúp bạn tải video từYouTube để sẵn sàng xem trên thiết bị của bạn. Bộ chuyển đổi có một công cụ chuyển đổi mạnh mẽ cho phép tải và chuyển đổi YouTube sang AVI, YouTube sang 3GP, FLV, MKV hoặc YouTube sang MP3 chỉ với một cú nhấp chuột.

Freemake YouTube To MP3 Boom có một lựa chọn độc đáo để tải về YouTube sang MP3 hoặc nhận được âm nhạc từ YouTube với chất lượng cao, mà không cần bạn phải chuyển đổi lại, do đó không làm giảm chất lượng.

Phần mềm này không có thời gian sử dụng hoặc tính năng bị hạn chế, không có chi phí, không cần đăng ký.
Tính năng :

* Miễn phí, an toàn, đã có hơn 100.000.000 người sử dụng để chuyển đổi YouTube sang MP3 với Freemake. Không có giới hạn và không có đăng ký. Freemake YouTube To MP3 Boom chạy trôi chảy chính xác và bảo đảm cung cấp kết quả tốt nhất.
* Nhanh hơn dịch vụ trực tuyến.Freemake YouTube To MP3 Boom kết hợp tìm kiếm âm nhạc và tải về đa luồng. Chỉ cần tìm kiếm các bài hát mà bạn muốn và chỉ cần bấm vào "Download" !
* Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ . Tìm kiếm nhạc YouTube ngay trong phần mềm. Không cần phải truy cập YouTube và các liên kết cắt-dán. Tìm kiếm theo tiêu đề, nghệ sĩ, album, tag. Sử dụng gợi ý tìm kiếm thông minh và tự sửa truy vấn .
* Chế độ tải hàng loạt . Chuyển đổi hàng loạt nhạc MP3 từ YouTube trong một cú nhấp chuột. Lưu toàn bộ sưu tập MP3 YouTube của các nghệ sĩ khác nhau.
* Âm nhạc từ YouTube trong chất lượng cao. Nhận được các bài hát chất lượng hàng đầu. Freemake YouTube To MP3 Boom lọc âm nhạc cho chất lượng cao
* Khám phá những nhạc Hot mới và Music Charts. Gõ # top100, # bestof10years, #trend, #rock, #pop vv và nhận được bảng xếp hạng âm nhạc, những bài hát hot nhất, tốt nhất giúp theo dõi để sẵn sàng để tải về.
* Chuyển đổi hạc YouTube cho iOS và Android. Chuyển đổi âm nhạc của YouTube cho điện thoại di động của bạn.Freemake YouTube To MP3 Boom tải ở định dạng MP3, vì vậy sẵn sàng cho iPod, iPhone, iPad, PSP, PS3, điện thoại Android và máy tính bảng.
* Xem trước. Nghe nhạc trên YouTube trước hoặc trong quá trình tải. Sử dụng Freemake YouTube To MP3 Boom như một máy nghe nhạc âm thanh phổ quát để nghe nhạc.
* Chia sẻ âm nhạc với bạn bè. Chia sẻ âm nhạc yêu thích của bạn với bạn bè. Đăng lên Facebook, Twitter hoặc gửi email trực tiếp từ Freemake YouTube To MP3 Boom.
Homepage – http://www.freemake.com/free_youtube_converter/


(32-bit, 64-bit).
Size: 12.3 MB
1515812267266.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm