• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Fresh Network Pro Việt hóa dùng 3G tốc độ cao không giới hạn

trangluu14290

Member Chính Thức
Tham gia
16/4/14
Bài viết
13
Thích
0
#1
Tăng tốc 3G không giới hạn Fresh Network Pro phần mềm android
Khi bạn sử dụng các gói 3G tối đa của nhà mạng nếu hết dung lượng miển phí (500mb gói Mimax) thì tốc độ mạng của bạn rất chậm [ khoang 100kbp/s ] nhưng khi chạy vận dụng
Fresh Network Pro thì tốc độ tải về tăng lên đến 4450kbp/s như hình mình dùng vận dụng speetest.net để rà.
tang toc 3g 1 Tăng tốc 3G không giới hạn Fresh Network Pro
Hack 3G – Tăng tốc độ 3g tối đa không bị giới hạn
Mình dùng gói minmax của viettel …1 tháng hết có 30k (cho sinh viên gói thường nhật 50K). Khi hết 500mb tốc độ cao rồi mình dùng phần mềm này thì tốc độ 3G không bị nhà mạng bóp méo. dùng 3G tốc độ cao tệt ga. Hết dùng đt cắm mạng cho máy tính rồi đến phát Wifi cho mtb. Tải phim,xem phim, chơi game online ầm ầm. Một tháng bình quân phải dùng đến 30Gb đó.
Cách dùng: bạn đăng ký gói 3G tối đa của nhà mạng nào cũng được dùng hết dung lượng tốc độ cao sau đó dùng phần mềm này chạy và tự động thoát ra. rồi thẩm tra xem tốc độ mạng cao chưa bằng cách tải 1 cái đó hoặc dùng speedtest.net. Nếu vẩn chậm thì chạy lại ứng dụng.
Lưu ý khi dùng apps Tăng tốc 3G không giới hạn
Không phải chạy 1 lần là đc luôn có khi mình phải làm đi làm lại mấy lần mới đc
khi bạn tất mạng vào lại hoặc phát động lại ĐT thì bạn phải chạy lại
1 số hình ảnh của app hack 3G


 

trangluu14290

Member Chính Thức
Tham gia
16/4/14
Bài viết
13
Thích
0
#2
Photo Warp+ for Android là một vận dụng chỉnh sửa ảnh hết sức vui nhộn trên Android.

đổi thay hình ảnh của bạn và bạn bè một cách lệch lạc và hí hước là những gì mà Photo Warp+ mang lại. áp dụng này sẽ làm tan chảy khuôn mặt của bạn. tuốt tuột những gì bạn cần có chỉ là một hình ảnh sau đó làm cong, bẻ cong và bóp méo nó theo ý của bạn; làm cho mình gầy đi, hoặc phóng to bất kỳ bộ phận thân nào lên. Với Photo Warp+, bạn cũng có thể là một thầy thuốc phẫu thuật tức tốc. Hãy để cho bạn bè của bạn phát điên lên vì bức ảnh của họ đã bị méo mó một cách khôi hài và sinh động.

Là phiên bản kế tiếp của phan mem android Photo Warp lừng danh với hơn 14 triệu lượt tải, Photo Warp+ đã trở lại với tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn, nhiều chức năng hơn và trên giao diện người dùng hoàn toàn mới.

Hãy chụp ảnh, sau đó bẻ cong, kéo duỗi, làm cho chúng biến dạng để tạo nên những khuôn hình hài hước nhất có thể.


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA vận dụng:

  • [*]Lưu ảnh độ phân giải cao[*]Hiệu ứng hoạt họa cho ảnh [*]dùng thao tác kéo, phóng to/thu nhỏ để chỉnh sửa ảnh chi tiết[*]Giao diện người dùng mới, trực giác hơn [*]Cải tiến tốc độ, tương tác mượt mà hơn[*]Công cụ bẻ cong mặt (di chuyển điểm ảnh xung quanh khi kéo con trỏ [*]phương tiện kéo và làm phình to (di chuyển điểm ảnh hướng lên hoặc ra xa từ tâm bút vẽ)[*]Bút vẽ tái hiện độc đáo (có thể thiết lập ảnh như ảnh gốc khi vẽ sai) [*]công cụ quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ (xoay các điểm ảnh xung quanh tâm bút vẽ)[*]Thiết lập kích cỡ và cường độ bút vẽ [*]dùng ảnh bất kỳ để bóp méo - ảnh chụp bằng camera hay ảnh từ album ảnh[*]Lưu ảnh vào thiết bị hoặc thẻ nhớ SD [*]Chia sẻ ảnh online[*]tương trợ cài đặt thẻ nhớ SD
Tải về: Photo Warp Android
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm