• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Fringe Season 1, 2,3,4 - Hồ sơ tuyệt mật - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Fringe Season 1Đạo diễn: J.J. Abrams, Alex Kurtzman, Roberto Orci
Diễn viên: Anna Torv, Joshua Jackson, Lance Reddick
Nhà sản xuất: Bad Robot, Warner Bros. Television, FB2 Films
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 20 tập
Thể loại: Hành Động, giả tưởng
Năm sản xuất: 2008
Fringe là 1 Science fiction/Thriller Series rất hay của FOX.Thể loại thì pha trộn của nhiều series như The X-Files, Altered States, The Twilight Zone, hay Dark Angel.
Nội dung xoay quanh 1 đội FBI ở Boston,với mật vụ đặc biệt Olivia Dunham,nhà khoa học hơi điên tên Walter Bishop và con trai ông,cũng là 1 tiến sĩ hóa học.Bộ 3 này tham gia điều tra vào 1 loạt các vụ việc kì lạ,chủ yếu nằm trong lĩnh vực Fringe Science (khoa học giả tưởng) như:các căn bệnh hay virus cực hiếm,các khả năng về tâm linh (psytric abilities) hay transhuman,teleportation,...Mà mọi đầu mối trong các vụ này đều dẫn về 1 mối đó là "The Pattern" (ví dụ như có 1 vụ đứa bé mới sinh bị già đi cực nhanh và chết trong vài giờ).
Có liên quan đến "The Pattern" là Massive Dynamics - 1 tập đoàn toàn cầu nắm trong tay cực nhiều công nghệ và kĩ thuật tiên tiến.
Hay đối thủ của MD là ZFT,1 tổ chức khủng bố sinh học - giữa trận chiến của MD và ZFT,Olivia và những người khác liệu chỉ là những quân cờ, hay liệu họ có thể khám phá ra mọi chuyện hay ko?

Olivia Dunham a.k.a Oliv,Liv28 tuổi,người chỉ huy Fringe Division,1 mật vụ liên bang tài năng và xinh đẹp.
Quá khứ của Olivia vẫn là 1 dấu hỏi,chỉ biết rằng năm lên 3,Olivia đã tham gia 1 thí nghiệm với loại thuốc Cortexiphan của William Bell (người đứng đầu Massive Dynamic) và Walter Bishop nên có 1 vài khả năng đặc biệt.Walter Bishop62 tuổi,là 1 nhà khoa học tài ba lỗi lạc nhưng bị vấn đề về thần kinh.Walter đã phải trải qua 20 năm cuộc đời trong viện tâm thần St.Claire's trước khi được Olivia và con trai Peter Bishop đưa về Fringe Division.
Cách đây 25 năm có quan hệ khá mật thiết với William Bell và là tác giả của của nhiều thí nghiệm quái dị,mà sau này được 1 người nào đó đem ra sử dụng.


Peter Bishop


31 tuổi,con trai của Walter Bishop.Người có IQ 190 nhưng đã bỏ học giữa chừng,người ko làm được công việc nào quá 2 tháng.
Peter cũng đã từng giả mạo giấy tờ của MIT,từng bị bắt 7 lần trước khi cùng Olivia về làm cho Fringe Division.


Astrid Farnsworth1 mật vụ liên bang cùng tham gia Fringe Division,người có chuyên môn về ngôn ngữ và khoa học máy tính.


Charlie FrancisNhân viên FBI,đồng nghiệp và có mối quan hệ bạn bè mật thiết với Olivia


Phillip BroylesSếp của Olivia,người đưa ra quyết định lập Fringe Division,người luôn ủng hộ Olivia trong mọi quyết định.

[video=youtube;0DAlTwOvZm8]http://www.youtube.com/watch?v=0DAlTwOvZm8[/video]​Phần 1 gồm 20 tập

Fshare 480p
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#2
Fringe Season 2


Thể loại: Kinh Dị
Đạo diễn: J.J. Abrams, Alex Kurtzman, Roberto Orci
Diễn viên: Anna Torv, Joshua Jackson, Lance Reddick
Sản xuất: Bad Robot, Warner Bros. Television
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 23 Tập
Năm phát hành: 2009


Olivia Dunham aka Oliv, Liv 28 tuổi, người chỉ huy Fringe Division,1 mật vụ liên bang tài năng và xinh đẹp. Quá khứ của Olivia vẫn là 1 dấu hỏi, chỉ biết rằng năm lên 3, Olivia đã tham gia 1 thí nghiệm với loại thuốc Cortexiphan của William Bell (người đứng đầu Massive Dynamic) và Walter Bishop nên có 1 vài khả năng đặc biệt. Walter Bishop 62 tuổi, là 1 nhà khoa học tài ba lỗi lạc nhưng bị vấn đề về thần kinh. Bạn đang xem phim Fringe Season 2 là phim mang yếu tố Kinh Dị. Walter đã phải trải qua 20 năm cuộc đời trong viện tâm thần St Claires trước khi được Olivia và con trai Peter Bishop đưa về Fringe Division. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Anna Torv, Joshua Jackson, Lance Reddick, đạo diễn phim là J.J. Abrams, Alex Kurtzman, Roberto Orci. Cách đây 25 năm có quan hệ khá mật thiết với William Bell và là tác giả của của nhiều thí nghiệm quái dị, mà sau này được 1 người nào đó đem ra sử dụng. Peter Bishop 31 tuổi, con trai của Walter Bishop. Người có IQ 190 tức là cao hơn mức thiên tài 50 điểm nhưng đã bỏ học giữa chừng, người ko làm được công việc nào quá 2 tháng. Peter cũng đã từng giả mạo giấy tờ của MIT, từng bị bắt 7 lần trước khi cùng Olivia về làm cho Fringe Division. Phim với thời lượng 23/23 Tập được phát hành 2009. Theo tình tiết trong tập 20 ở Season 1, Peter ko phải là Peter ở thế giới này mà là alter-Peter, sau đó năm 7 tuổi được Walter đón sang bên này. (Peter thật đã chết trước đó vì bệnh). Astrid Farnsworth 1 mật vụ liên bang cùng tham gia Fringe Division, người có chuyên môn về ngôn ngữ và khoa học máy tính. Charlie Francis Nhân viên FBI, đồng nghiệp và có mối quan hệ bạn bè mật thiết với Olivia, Phillip Broyles Sếp của Olivia, người đưa ra quyết định lập Fringe Division, người luôn ủng hộ Olivia trong mọi quyết định.

[video=youtube;uFnHvrua2Yc]http://www.youtube.com/watch?v=uFnHvrua2Yc[/video]​


Fshare 480p
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#3
Fringe: Season 3Đạo diễn: Joe Chappelle
Diễn viên: Joshua jackson, Lance reddick, Anna torv
Phát hành: 2010
Thể loại: Hành động, Kinh dị/ bí ẩn, Truyền hình, Hình sự
Sản xuất: Bad Robot, Warner Bros. Television
Thời lượng: 22 Tập
Quốc gia: Mỹ


Trong không gian song song, Olivia tìm cách thoát khỏi nanh vuốt của "Walternate" cùng với gã lái xe taxi Henry. Tuy nhiên trong khi cố gắng thoát ra, Olivia nhận thấy mình có thể bị xóa sạch ký ức. Olivia nhớ một địa điểm an toàn và quyết định tới đây.

Nó hóa ra là nhà của bản sao mẹ cô - Marilyn, trong khi người mẹ thực sự của Olivia đã chết từ nhiều năm trước. Olivia trở lại với đội "Fringe". Trong khi ở vũ trụ song song kia, Walter và Peter vẫn tiếp tục công việc dù không có sự có mặt của Olivia...

[video=youtube;KhGO-XlUa9E]http://www.youtube.com/watch?v=KhGO-XlUa9E[/video]​


Fshare 480p

Fshare 480p tập 7-22​
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#4
Fringe Season 4 (2011)


Diễn viên: Anna Torv, Joshua Jackson, Lance Reddick, John Noble
Đạo diễn: J.J. Abrams
Thời lượng: 22 Tập
Thể loại: Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ


Peter hành động sử dụng các thiết bị Mẫu sóng để tạo một cây cầu giữa các 2 vũ trụ đã gây ra anh ta để xóa mình từ thanh thời gian, một thời gian mới, trong đó trẻ Peter đã không lưu vào tháng Chín sau khi rơi xuống thông qua các băng Reiden Lake vào năm 1985 sau khi Walter qua, được thiết lập trong chuyển động. Mặc dù sự vắng mặt của Peter, cây cầu đã tạo ra một tác dụng chữa bệnh trên vũ trụ song song, và cả hai đội Fringe giải quyết sự khác biệt trước đây của họ và làm việc với nhau về các trường hợp. Olivia và một Walter hơn che chở tiếp tục khám phá sự kiện Fringe, nhưng nhận thức của một bộ nhớ của Peter vẫn ám ảnh họ. Do hành động của họ, Peter đột nhiên được thể hiện trong thời gian này, mặc dù danh tính của mình không phải là ban đầu được gọi ông cũng không phải là đáng tin cậy. Tuy nhiên, ông dành thời gian với đội ngũ Fringe, Olivia bắt đầu đạt được những kỷ niệm của thời gian ban đầu, và mặc dù cả hai ban đầu lo lắng về hiệu ứng này, cho phép nó tiếp tục, tái khám phá lãng mạn của họ từ trước. Trong một trường hợp, một tháng chín người bị thương xuất hiện Olivia, cảnh báo cô rằng cô chết mỗi trong tương lai rằng anh có thể thấy, trước khi biến mất. Tháng chín sau đó xuất hiện để Peter sau khi kích hoạt một tạo tác lạ, đã hành động như một ngọn hải đăng dẫn đường đến tháng chín. Tháng Chín giải thích các quan sát khác giấu vũ trụ này từ ông cố, và rằng thời gian này là ngôi nhà thật sự của Peter.

[video=youtube;tYq0fNSEoJg]http://www.youtube.com/watch?v=tYq0fNSEoJg[/video]​Fshare 480p
.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm