• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Frontier Heroes - Tiên phong khai phá vùng đất mới

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Frontier Heroes đưa người chơi trở lại quá khứ khi mà nước Mĩ vẫn chưa được hình thành. Trong vai những người khai phá đầu tiên và trải qua rất vô số thử thách dưới hình thức nhiều mini-game khác nhau, lịch sử của vùng đất này sẽ được tái hiện lại trên bàn tay bạn.

Frontier Heroes Gameplay Trailer


Frontier Heroes chia thành sáu thời kỳ lớn theo tuần tự thời gian. Bắt đầu từ những năm 1600, vùng đất vẫn chỉ có thổ dân bản địa, tiến tới thời kỳ khám phá thế giới qua các con tàu vượt đại dương tìm kiếm miền đất hứa, làm tiền đề cho sự bùng nổ của các cuộc cách mạng và cuối cùng là khi mọi người đổ xô đi tìm vàng.


Mỗi thời kì lại được thể hiện qua khoảng 5 mini-game có nội dung phù hợp với khung cảnh lúc bấy giờ. Như những ngày còn hoang sơ, người chơi được tập cách săn bắn hái lượm và trồng trọt, hoặc khi đến kỉ nguyên khai khoáng vàng thì hầm mỏ lại là nội dung chính.


Mỗi tựa game mini lại có thử thách khác biệt yêu cầu người chơi hoàn thành để tiến lên theo dòng lịch sử. Thêm vào là vật phẩm sưu tầm "D.Y.K" được giấu khéo léo trong mỗi bàn chơi, không có tác dụng quan trọng gì nhưng khi người chơi tìm được chúng sẽ cung cấp thêm một số thông tin lịch sử thú vị.


Phong cách đồ họa trong game được thể hiện rất gần gũi và thân thiện, nhất là việc tạo hình các nhân vật luôn có một vẻ ngộ nghĩnh dễ thương. Âm nhạc cũng là một mảng được đầu tư kĩ lưỡng, mỗi thời kì đều được sáng tác các bản nhạc đặc trưng mang đậm nét văn hóa của riêng mình.


Ngắm đến đối tượng khách hàng chính là trẻ nhỏ khi lồng vào kiến thức lịch sử và đồ họa nhẹ nhàng, nhưng có vẻ Frontier Heroes lại thất bại trước khách hàng tiềm năng nhất của mình. Lí do bởi một số mini-game có độ khó rất cao mà ngay cả người trưởng thành cũng không dễ dàng vượt qua, cộng thêm giá trị chơi lại thấp. Nếu đích đến chính là tạo ra một tựa game giáo dục nhẹ nhàng và vui nhộn ( chỉ thực sự khó khi muốn đạt thứ hạng cao) thì hẳn Frontier Heroes đã bị chệch đi khá nhiều so với hướng đi ban đầu.


Frontier Heroes rõ ràng không phải một tựu game tệ khi có đồ họa và âm thanh tuyệt vời, nhân vật cử động mượt mà, gameplay phong phú, hài hước. Nhưng những điều đó vẫn chưa thật sự đủ để níu giữ người chơi trưởng thành, đồng thời không đưa ra được một trải nghiệm hợp lý cho trẻ nhỏ. Tuy vậy, đối với người chơi yêu thích khám phá tìm hiểu lịch sử thì đây vẫn là một tựa game đáng để trải nghiệm.

Link tham khảo
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm