• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FrostWire 5.3.3 Final - Phần mềm chia sẻ file

badboy_1107

Moderator
HoaHong
0
#1

FrostWire là phần mềm chia sẻ ngang hàng các tập tin theo giao thức Gnutella và BitTorrent. FrostWire được viết bằng ngôn ngữ Java, là một nhánh của LimeWire, một Client Gnutella rất thông dụng. Dự án này được bắt đầu từ tháng 9/2005 phát triển bởi các thành viên cộng đồng mã nguồn mở LimeWire, sau khi nhà phân phối LimeWire xem xét việc đặt mã khóa (“ blocking” code), việc này được phát triển để phản hồi lại áp lực và sự đe dọa của hoạt động bản quyền của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ (RIAA - Recording Industry Association of America), trong quyết định của Tòa án Tối Cao Mỹ ở MGM Studios, Inc. v. Grokster, Ltd. Khi việc này được kích hoạt, mã khóa sẽ khóa người dùng trong việc chia xẻ ngang hàng các tập tin có bản quyền.

Phiên bản đầu FrostWire được công bố vào 10/2005. Cũng như LimeWire, FrostWire được viết bằng ngôn ngữ Java, vì vậy nó hỗ trợ nhìu nền tảng.

LimeWire thì có 2 phiên bản miễn phí và trả phí (LimeWire Pro), trong khi đó FrostWire được phát hành duy nhất 1 phiên bản miễn phí. Ứng dụng này bao gồm hầu hết những tính năng của phiên bản LimeWire miễn phí, kèm theo một số tính năng nâng cấp của LimeWire trả phí. FrostWire cũng cung cấp một phòng chat mà trong LimeWire không có. Giao diện của FrostWire thì gần như LimeWire, do cùng xây dựng chung trên một nền tảng mã nguồn, tuy nhiên, sự phối hợp màu sắc nhẹ nhàng hơn. Như trong LimeWire, FrostWire skin cũng được thay đổi đa dạng với màu sắc khác nhau
 

Bài xem nhiều