• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Fshare] History Channel: Ancient Aliens – Season 1-2-3-4-5-6

royalhieu_hb

Team NewUpload
Tham gia
5/8/13
Bài viết
144
Thích
83
#1

Hàng triệu người trên thế giới tin rằng trong quá khứ chúng ta đã được người ngòai hành tinh viếng thăm, có phải người ngòai hành tinh cổ đại đã thực sự định hình lịch sử lòai người chúng ta… Trái đất chỉ hình thành hơn 4 tỷ năm và 2,5 tỷ năm sau mới xuất hiện sự sống, vậy những hành tinh, sự sống đã xuất hiện trứơc trái đất và lòai người sẽ như thề nào… Bạn hãy tự mình tìm hiểu qua series phim tài liệu khoa học Ancient Aliens, mục kích sở thị những bằng chứng mà các nhà khoa học, sử học, khảo cổ học… chứng minh người ngòai hành tinh cổ đại đã thực sự định hình lịch sử lòai người chúng ta… Bạn giải thích thế nào về việc người cổ đại vận chuyển những khối đá to bằng cả toa tàu, rồi cất đặt chúng vào vị trí như ta thấy ngày nay ? Hay làm thế nào để tạo những mối nối khít hoàn hảo cho các khối đá ?

History Channel: Ancient Aliens – Season 1
History Channel: Ancient Aliens – Season 2
History Channel: Ancient Aliens – Season 3
History Channel: Ancient Aliens – Season 4

History Channel: Ancient Aliens – Season 5
Trọn bộ 6 phần trong 1 Folder cho anh em thoải mái chọn lựa.
Phim đã kèm sub.
:dl:https://www.fshare.vn/folder/2GTGLACNWDUT
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm