• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Fshare | TenLua] AutoDesk Autocad 2015 Full (32Bit + 64Bit) - Hướng Dẫn Cài Đặt + @ctivate

#kulee@

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
14/3/12
Bài viết
89
Thích
164
#1

Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu.

Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể. AutoCAD tương thích trên cả 2 nền tảng Windows và Mac, cho phép bạn thoải mái làm việc trên môi trường thân thuộc của mình.

Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD: kết nối với Autodesk 360, chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới. Và với AutoCAD Apps trên Autodesk Exchange, sẽ rất dễ dàng để tùy chỉnh kinh nghiệm AutoCAD của bạn.

AutoCAD 2015 kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc với một môi trường thiết kế được cập nhật, cho bạn sức mạnh hơn bao giờ hết để định hình và khám phá những ý tưởng mới.

AutoCAD 2015, với giao diện người dùng có thể tùy biến và mở rộng, giúp tăng năng suất soạn thảo tổng thể bằng cách giảm số lượng các bước để hoàn thành một lệnh. Thiết kế mới với những tính năng được cải tiến giúp quá trình làm việc với các lớp được đơn giản hóa, cho phép người dùng mới đạt năng suất làm việc cao nhất có thể. Các công cụ điều hướng dễ sử dụng giúp bạn thao tác với các mô hình 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hỗ trợ nhập vào một loạt các định dạng khác nhau bao gồm SolidWorks, Pro / ENGINEER, CATIA, Rhino, và NX. Các bản vẽ, mô hình và vị trí được cập nhật tức thì ngay khi một thay đổi về kỹ thuật được thực hiện. Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động tạo ra các tài liệu thông minh cho AutoCAD, Autodesk Inventor và các phần mềm mô hình khác.

Tài liệu. Tạo các thiết kế trực quan, hiệu quả và nhanh hơn bao giờ hết.
Liên kết. Giới thiệu và chia sẻ thiết kế của bạn một cách mạch lạc, chính xác và mạnh mẽ hơn.
Khám phá. Biến những ý tưởng, bất kể là về hình dạng hay kích thước, thành một mô hình 3D CAD để hoàn thiện hơn nữa thiết kế của bạn.
Tùy chỉnh. Cho phép AutoCAD làm việc theo những cách thức mà bạn không nghĩ là có thể


Những cải tiến mới đáng chú ý của AutoCAD 2015:

- Giao diện hoàn toàn mới: nhằm giúp cho người dùng có 1 trải nghiệm khác lạ so với các phiên bản trước đây (giao diện được thiết kế với tông màu tối hơn - giúp hạn chế tối đa quá trình gây mỏi mắt), đồng thời tăng hiệu suất làm việc.
- Bổ sung thêm Gallery theo kiểu Ribbon: giúp chúng ta thiết kế nhanh, đơn giản và trực quan hơn.
- Bổ sung thêm trang mới dạng TAB: dùng để mở Template, nâng cấp - cập nhật feed nhanh hơn, hoặc quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud đơn giản hơn.
- Preview Command: dễ sử dụng hơn rất nhiều so với việc thực hiện bằng lệnh trước kia.Pass: Kulee

Chú Ý: Các bạn nhớ ko đc Mount file iso ra ổ đĩa ảo nhé. sẽ bị lỗi đòi DISC 1 nhé! Hãy Giải nén ra Folder nào đó rồi Setup

HƯỚNG DẪN CÀI VÀ KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN ;))Click INSTALL


Chọn I Accept > Next


Điền Serial như hình :D


Chọn các mục muốn cài đặt kèm theo xog Install
[/IMG]

Quá Trình Cài Đặt


Màn hình đã cài đặt hoàn tất click "Finish" Sẽ đòi khởi động lại máy nhưng các bạn click "No" nhé

Sau khi Khởi động lần đầu AutoCAD 2015 đòi kích hoạt bản quyền nhé


Click @ctivate


Vào thư mục bạn vừa giải nén lúc nãy /cr@ck giải nén các file xf-adsk2015_x64 hoặc xf-adsk2015_x86 Tương ứng nhé. chạy vs quyền Admin và làm theo chỉ dẫn bên dưới đây


Đã Thành Công


Giao diện của AutoCAD 2015:D


Nếu Thấy bài viết hay, hãy click Thank Cho Mình nhé :)

Chúc Các bạn Thành Công ;))
 

Bài xem nhiều