• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Fshare] Tổng hợp phim 3D bom tấn năm 2011!

#1
Trong năm 2011, phần tiếp theo của các "bom tấn" như Cướp biển vùng Caribbean, Xmen, Harry Potter hay Twilight sẽ công phá các rạp chiếu phim. Năm 2010 đã qua khá hấp dẫn với các tác phẩm điện ảnh được nhiều người đón nhận và nhiều bộ phim đã gây không ít bất ngờ như Inception, The social network hay Toy story 3. Năm 2011 đã đến và bên cạnh những mối quan tâm về các bộ phim sẽ giành giải Oscar, những người hâm mộ điện ảnh lại hướng về những bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay.


Thor 2011.
link:Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides 2011


Penelope Cruz sẽ thay Keira Knightley trong phần 4 phim Cướp biển vùng Caribbean. Phần 4 của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean đánh dấu sự vắng mặt của bộ đôi Orlando Bloom và Kiera Knightley nhưng những người hâm mộ có quyền đón chờ những “cướp biển mới” là Penelope Cruz và Ian McShane. Thuyền trưởng Jack Sparrow vẫn do diễn viên kỳ cựu Jonny Depp thủ vai. Câu chuyện kỳ này có thể trở nên kỳ lạ nhưng không gian bí hiểm chắc chắn sẽ mở ra thế giới cướp biển hấp dẫn hơn bao giờ hết.

link:
Green Lantern 2011.


Thêm một bộ phim ra rạp vào tháng 6/17, bộ phim có ngân sách lớn được đầu tư bởi DC Comics và Warner Bros mang tên Green Lantern.

Gần như một bản sao của Iron Man với hình tượng người anh hùng thủ vai bởi diễn viên Ryan Reynolds (từng đóng trong các bộ phim khá nổi tiếng như The Proposal, Defenitely, Maybe), Green Lantern hy vọng sẽ làm nức lòng những fan nữ yêu các nhân vật mạnh mẽ.

link:
sẽ update tiếp
 

Bài xem nhiều