• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý phần 2 (cập nhật liên tục)

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
061. Let Me Die A Woman 1978

Một bộ phim tài liệu về công việc của chuyên gia chuyển đổi giới tính Dr.Leo Wollman, bao gồm các cuộc phỏng vấn với Dr.Wollman và một vài bệnh nhân của ông, với một bài giảng minh họa về các khía cạnh khác nhau của chuyển đổi giới tính cộng với các cảnh quay thực tế về hoạt động chuyển đổi giới tính, đó là những gì mang lại cho bộ phim nổi tiếng của nó.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
063. Lust Caution 2007 ~ Sắc Giới

Bộ phim lấy bối cảnh tại Thượng Hải trong Chiến tranh Trung-Nhật của thập niên 1930 và xoay quanh một nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật dưới quyền lãnh đạo của cơ quan đặc vụ Quân Thống của Trung Hoa Quốc Dân Đảng. Vương Giai Chi (Thang Duy) – một cô sinh viên năm thứ nhất bị cha bỏ rơi tại Trung Hoa khói lửa - được đặc vụ họ Ngô của Quốc dân đảng giao nhiệm vụ quyến rũ một tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch (Lương Triều Vĩ) để cả nhóm tìm cách thủ tiêu. Tuy nhiên, khi gần gũi xác thịt với Dịch, Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của sắc dục và gián tiếp phản bội lại các bạn mình để dẫn đến một kết cục bi thảm cho cả nhóm.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
064. Maladolescenza 1977

Laura (Lara Wendel, 12 tuổi) và Fabrizio (Martin Loeb, 18 tuổi) đã gặp nhau vào mỗi mùa hè trong rừng bởi ngôi nhà mùa hè của cha mẹ cô. Fabrizio là một cậu bé đơn độc chỉ có con chó của mình cho công ty; Laura là một cô gái ngọt ngào, nhưng cô ấy thiếu tự tin. Mùa hè này các khía cạnh mới đi vào câu chuyện của họ khi cả hai đang lớn lên. Bộ phim đại diện cho họ như một phần trẻ em, một phần người lớn. Một phần ngây thơ, một phần biết. Laura đang yêu Fabrizio, trong khi anh ta thể hiện một nhận thức tình dục mới về cô bị che dấu bởi ác ý của anh ta.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
065. Memphis Cathouse Blues 1982

Bà Mavis (Annette Haven) điều hành một bordello ở Memphis, Tennessee. Khách hàng độc quyền của cô là Cảnh sát trưởng T.J. Thomson (Mike Horner), nhưng anh ta không thể giúp cô chống lại Reverend Pritchit (R.J. Reynold), người đã gửi Deacon Davis (Herschel Savage) và Anh Pyle (Jon Martin) để trình diễn bên ngoài. Cuối cùng, những người biểu tình sớm bị dụ dỗ vào bên trong cùng với Angel (K.C. Valentine), Cherry (Dorothy LeMay) và Rose (Parker). Trong khi đó, một người phụ nữ tên Tammy Sue (Danielle) gõ cửa nói rằng ai đó chỉ cố gắng hãm hiếp cô. Mavis trấn tĩnh cô và cuối cùng mời cô một công việc. Cô huấn luyện cô với Cảnh sát trưởng. Rose gợi nhớ về một anh chàng đại học tên Tommy Lee, người anh trai Johnny Lee đi cùng với Dixie (Lisa De Leeuw). Theo truyền thống, đội trưởng của đội bóng chiến thắng Billy Ray sau đó đến và trở thành khách hàng duy nhất đầu tiên của Tammy Sue. Cảnh sát đề nghị cứu nhà điếm bằng cách cầu hôn Mavis. Reverend Pritchit đích thân đến để dừng buổi lễ, nhưng khuôn mặt thật của anh ta bị lộ khi Tammy Sue tiết lộ anh ta là người đàn ông đã cố gắng hãm hiếp cô.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
066. Mondo Cane Oggi 1985

Một bộ phim Mondo thời đại mới khám phá vương quốc của sự phân rã đô thị và những điều kỳ lạ khác nhau của thế giới hiện đại, từ các câu lạc bộ ngầm đến các hoạt động thay đổi giới tính.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
067. Never So Deep 1981

Paul Thomas đóng vai Huge Heffer, một người không quá tinh tế của Hugh Heffner, đã chán nản và không quan tâm đến tình dục kể từ khi biến mất của nghệ sĩ ngã ngựa giỏi nhất mà anh từng biết. Thư ký của anh ta (Serena) kêu gọi nữ thám tử nổi tiếng Ginger True lov (Loni Sanders trong một trong những màn trình diễn đáng nhớ của cô) và người bạn đồng hành đáng tin cậy của cô, Sam Strong (Mike Ranger), để tìm cô gái.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
068. Nightdreams 1981

Hai nhà khoa học sử dụng jolts điện để gây ra một người phụ nữ tên là bà Van Houten với những giấc mơ siêu thực và gợi tình. Sau một loạt các cảnh kỳ lạ, từ quan hệ tình dục với một người đàn ông trong hộp Cream of Wheat đến chuyến đi xuống vực thẳm Địa ngục, một kết thúc bất ngờ cho thấy người phụ nữ nhận được điện là ai.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
069. Nightlife 1982

Joanna là một cô gái điếm trẻ đang làm việc trong một ngôi nhà tồi tệ. Khách hàng tốt nhất của cô David, là một cảnh sát và muốn đưa cô ấy ra đường và tất cả cho chính mình. Trong khi đó, các cô gái khác có khách hàng riêng của họ để đối phó.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
070. Oh Rebuceteio 1984

Leticia là một cô gái sống với mẹ mình, người chấp nhận quyết định rằng con gái của cô làm việc trong các vở kịch với những cảnh khỏa thân. Sau đó, đạo diễn Nenê Garcia không tìm thấy kết quả tốt trong thực hành, điều này dẫn đến việc anh ta có thể thực hiện các bài tập thể chất, các kịch bản khác nhau nhưng tất cả đều liên quan đến tình dục.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
071. Oh Those Nurses 1982

Hàng năm, lớp y tá tốt nghiệp thưởng cho các cựu chiến binh WWII bị thương bằng cách tình nguyện thay thế bác sĩ của họ trong một ngày. Nhưng năm nay, bốn người trong số họ cố gắng vượt qua chủ sở hữu chung của bệnh viện để con trai ông sẽ tiếp quản.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
072. Pandora's Mirror 1981

Một người phụ nữ vào một cửa hàng đồ cổ để mua đồ nội thất, và nhận thấy một chiếc gương lớn mà chủ sở hữu từ chối bán, cho rằng đó là của nó. Cô thuyết phục anh cho cô mượn nó trong vài ngày. Khi về đến nhà và nhìn vào nó, cô phát hiện ra rằng nó có sức mạnh để cho cô thấy sự trốn tránh tình dục của tất cả mọi người trong suốt lịch sử đã nhìn vào tấm gương này.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
073. Pink Prison 1999

Mila 36 tuổi đặt cược rằng cô có thể làm một bản báo cáo hình ảnh từ bên trong Nhà tù hồng. Cô ấy không quản lý để vào được một cách hợp pháp, nhưng vào ban đêm, cô ấy đột nhập vào nhà tù. Đây là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu tình ái khác nhau.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
074. Porno Holocaust 1981

Một nhóm người bị dồn vào bờ trên một hòn đảo hoang vắng trong bộ phim của Ý này. Họ không biết rằng một con quái vật phóng xạ điên cuồng tình dục cũng ở trên đảo. Anh ta tấn công và hãm hiếp một số phụ nữ, những người chết một cách khủng khiếp vì tinh trùng của anh ta bị nhiễm phóng xạ. Những người sống sót phải tìm cách thoát khỏi hòn đảo hoặc giết quái vật.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
075. Private Detective 1992

Theo dõi của tôi đến Stanley Lewis, bị bắn vào đầu tháng 1 năm 1992. Một cuộc phiêu lưu kỳ thú, kỳ quặc về một con mắt riêng tư bị đánh đập đang cố gắng cứu người mình yêu khỏi Evil Boss. Tường thuật tuyệt vời của Jack Nicholls, và danh tiếng cho Dan Luff trong vai chính là Thám tử (và đạo cụ chính cho các diễn viên còn lại của tôi, tất nhiên) Phát sóng trên W (sau đó là Mạng lưới Truyền hình của Người phụ nữ) từ năm 1995-1999.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
76. Private School Girls 1983

Shauna Grant đứng đầu dàn diễn viên, vào vai một cô gái xấu. Cô bị đuổi khỏi trường vì ra ngoài với Dan Stephens nổi bật trong phòng của nam giới và do đó đăng ký vào học viện nghiêm khắc của tất cả các cô gái của cô Marmelstein. Cuộc tẩu thoát tiếp tục trong thời gian mới ở Trường tư thục dành cho thiếu nữ...
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
77. Pussy Talk 2 1978

Một loại La Ronde nói về các cơ quan tình dục. Patricia chuyển nó cho Charles và nó lan ra từ đó, mặc dù rất nhiều nếu điều này được ngụ ý. Gwenda Farnel là Jackie, vợ Charles, vợ. Cô ra lệnh cho người quản gia quan hệ tình dục với cô khi Charles đi chơi với Patricia và sau đó, đến sự giải thoát của quản gia, bỏ chồng. Con gà trống nói chuyện Charles Charles đã đuổi một người phụ nữ (tóc vàng chưa niêm yết) mà anh ta cố gắng trò chuyện trên ghế đá công viên, nhưng vui vẻ với Danièle Troeger, người dường như là một du khách người Anh hỏi anh ta chỉ đường. Ngay cả một người dẫn chương trình truyền hình phụ nữ dường như bắt gặp phiền não.
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
78. Rendez Vous 1985

Nina là một phụ nữ trẻ tuổi, đã đi du lịch đến Paris từ nhà ở tỉnh của cô ở Toulouse để tìm kiếm thành công ngay lập tức với tư cách là một nữ diễn viên. Mệt mỏi vì tình một đêm và chia sẻ khu nhà với người khác, cô lên đường tìm căn hộ của riêng mình, dừng chân tại một văn phòng realtor. Ở đó, cô gặp Paulot, một nhân viên bất động sản rụt rè, người ngay lập tức bị cô ta đánh. Cô mời anh xem cô biểu diễn trong vai nhỏ mà cô có vai trò là người giúp việc trong một vở hài kịch trên đại lộ. Sau vở kịch, Nina đưa Paulot đi ăn tối với bạn trai hiện tại Fred, nhưng cặp đôi có một mối quan hệ lớn, phá vỡ mối quan hệ của họ. Paulot mời Nina ở lại căn hộ của anh ấy trong khi cô ấy tìm được chỗ ở của riêng mình, nhưng bạn cùng phòng của anh ấy, Quentin, từ chối để cô ấy ở lại. Họ phải giải quyết một phòng khách sạn cho đêm. Trong chuyến đi dài qua thành phố, cô nói với Paulot rằng cô đã ngủ với gần như mọi người đàn ông mà cô gặp. Cô phàn nàn với anh rằng cô mệt mỏi vì chỉ được sử dụng để dễ dàng quan hệ tình dục và yêu cầu anh ta để cô một mình..
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
79. Sadie 1982

Đây là câu chuyện về Sadie, một gái gọi có giá cao ở Borneo ... tốt, giá cao cho Borneo. Cô bị bắt cóc bởi người Raangu đang điều hành một vòng nô lệ trắng. Tất nhiên, Jock và Bear phải đến giải cứu cô, và Jock được khen thưởng xứng đáng cho chủ nghĩa anh hùng của anh ta..
 

tisulami

Member Tích Cực
Tham gia
12/6/12
Bài viết
279
80. Screwples 1979

Một nhiệm vụ khó khăn, nhưng ai đó đã làm điều đó. Một phóng viên tin tức truyền hình xinh đẹp đưa đoàn làm phim của cô bí mật (có thể nói) và nhận được sự hạ thấp mạnh mẽ về những tưởng tượng tình dục của mọi người cho tin tức buổi tối. Từ A-Z, sự đa dạng của kích thích khiêu dâm của con người là một mở mắt kinh nghiệm tâm thổi. Không quan hệ tình dục đi hoàn tác. Các tin tức lúc mười một không bao giờ như thế này.