• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Fshare.vn] Mirror's Edge [Phiêu lưu / Bắn súng / 4GB]

chithong1996

Member Chính Thức
Tham gia
30/8/12
Bài viết
22
Thích
0
#1

Mirror's Edge là trò chơi đơn nền tảng hành động-phiêu lưu. Trò chơi video được phát triển bởi EA Digital Illusions CE (DICE) và xuất bản bởi Electronic Arts. Trò chơi đã được công bố vào ngày 10 tháng 7 năm 2007, và đã được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 trong tháng 11 năm 2008. Một phiên bản cho Windows được phát hành vào ngày 13 tháng 1 2009. Mirror's Edge được tạo trên nền bởi Unreal Engine 3, với việc bổ sung của một công nghệ mới,được phát triển bởi Illuminate Labs và DICE.


Trong Mirror's Edge, người chơi điều khiển nhân vật chính, Faith, cô đang được thách thức để đi qua một thành phố lấp lánh, bằng cách nhảy giữa các mái nhà, chạy trên tường, và đến các tòa nhà thông qua trục thông gió. Theo nhà sản xuất Owen O'Brien, Mirror's Edge nhằm mục đích "truyền đạt sự căng thẳng và tiếp xúc vật lý với môi trường", với mục tiêu cho phép tự do đi khắp nơi .


Mirror's Edge lấy bối cảnh ở một thành phố tăm tối, không tên, nơi mà cuộc sống thoải mái và tội phạm gần như không tồn tại. Nhưng chính phủ của thành phố hạnh phúc này lại là một chế độ độc tài toàn trị : Theo dõi tất cả các thông tin liên lạc, kiểm soát các phương tiện truyền thông, hoạt động thử nghiệm giả và một nền dân chủ giả tạo. Mười tám năm trước sự kiện của trò chơi, họ đã khai hỏa vào một cuộc biểu tình chống lại sự cai trị của họ, khiến nhiều thường dân thiệt mạng.
Cấu hình tối thiểu :
CPU : Pentium 4 3.0GHz , Athlon 64 FX-74.
Video : GeForce 6600 GT 256MB, Radeon X1650 SE.
RAM : 1GB.
OS : WinXP, Win 7.
Direct X : DX 9.
HDD Space : 8 GB.


Cấu hình đề nghị :
CPU : Core 2 Duo E4400 2.0GHz, Athlon 64 X2 Dual Core 3800+.
Video : GeForce 8800 GT, Radeon HD 3800 series.
RAM : 2 GB.
OS : WinXP, Win7, Win Vista 32.
Direct X : DX 9.
HDD Space : 8 GB.

http://www.fshare.vn/file/TQ6XPN4WPT


Patch : http://www.fshare.vn/file/T25JM68KJT
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm