• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[FSHARE.VN - Thông báo] - V/v thay đổi chính sách Hotfile/Directlink

schoolboy_hy1234

Member Chính Thức
Tham gia
24/4/14
Bài viết
27
Thích
1
#1
Kính gửi Quý khách hàng,

Với mục tiêu không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng Dịch vụ và gia tăng tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Từ ngày 09/12/2014, Fshare.vn mở rộng chính sách cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hotfile/Directlink.

Hotfile/Directlink là Dịch vụ cho phép người dùng tải về các phần mềm, phim ảnh, nhạc, ebook... hay bất cứ tài liệu hot nào một cách nhanh nhất mà không cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản Fshare.vn.

Trong phiên bản mới Fshare.vn 2.0 này, đối tượng sử dụng dịch vụ Hotfile/Direclink được mở rộng cho tất cả các thành viên Fshare.vn bao gồm thành viên VIPthành viên Free.

Tuy nhiên, Quý khách hàng là thành viên Free sử dụng Dịch vụ Hotfile/Directlink xin lưu ý: Các Hotfile/Directlink được lưu trữ trong “vùng lưu trữ không đảm bảo” sẽ bị xóa sau 15 ngày nếu không có lượt Download nào theo chính sách của Fshare.vn. Để cácHotfile/Directlink được lưu trữ an toàn, Quý khách hàng có thể mua thêm gói VIP Fshare.vn để lưu trữ các Hotfile/Directlink trong“vùng lưu trữ đảm bảo”.

Chi tiết về chính sách của Fshare.vn, Quý khách hàng vui lòng truy cập: https://www.fshare.vn/services.

----------------

Mọi thắc mắc và đóng góp về Dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: (08 hoặc 04) 7300 8888

Website: www.fshare.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm