• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [Fshare│1 Link]►♦│Cities XL 2012 - RELOADED│♦◄[Full Iso│

nh0kkute718

Member Tích Cực
HoaHong
0
#1
Cities XL 2012 - RELOADED


Sau nhiều tháng chờ đợi thì phiên bản 2012 của dòng game xây dựng thành phố ảo nổi tiếng - Cities XL cũng đã ra mắt người dùng.

Trong suốt nhiều năm qua, luôn có một khoảng cách lớn dễ nhận ra trong thể loại giả lập thành phố kể từ khi EA và Maxis tung ra phiên bản SimCity đầu tiên. Dĩ nhiên, có rất nhiều game xây dựng thành phố cho phép bạn tự tạo nên một thành phố của riêng mình từ những viên gạch đầu tiên, tuy nhiên, ít tên tuổi có một quy mô rộng lớn và có chiều sâu như SimCity.

Dòng game City Life của nhà phát triển Monte Cristo đã có nhiều bước tiến vượt bậc và đã tiến gần hơn đến SimCity. Gần đây, nhà phát triển này đã tung ra tựa game xây dựng thành phố mới nhất của họ, Cities XL, với một gameplay hoàn toàn mới lạ với tham vọng chiếm lại vị trí mà bấy lâu nay SimCity đang nắm giữ.Trước hết, Cities XL 2012 là một tên tuổi hoàn toàn mới và không có mối liên quan nào với City Life. Nhà phát triển Monte Cristo đã kết hợp gameplay theo phong cách SimCity với mạng xã hội và mạng Internet để mang đến cho gamer những trải nghiệm hoàn toàn mới. Người chơi có thể mang thành phố của mình đi triển lãm trên trang chủ của Cities XL cũng như so sánh với các người chơi khác trên toàn cầu.

Ở phần chơi mạng, bạn có thể xây dựng những thành phố trên quả địa cầu mà các người chơi khác đã đến trước. Tất cả các thành phố này có thể tương tác với nhau theo nhiều cách khác nhau.

Trong Cities XL 2012, chỉ cần bạn cảm thấy có cơ hội, bạn nên tận dụng ngay thời cơ để có được một chỗ đứng quan trọng. Chẳng hạn, nếu bạn chú trọng phát triển một thành phố có đầy đủ cơ sở hạ tầng để sản xuất điện, bạn nên tận dụng ngay cơ hội này để độc quyền về điện năng và bán cho các thành phố khác.Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan các thành phố của người khác. Tạo ra một nhân vật đại diện cho mình (avatar) và trực tiếp tham quan bất cứ thành phố nào chứ không chỉ quan sát thành phố ấy từ góc nhìn từ trên cao truyền thống. Có những khu vực trong Cities XL 2012 có thể tương tác với các người chơi khác (chat, gặp gỡ, hẹn hò…) tương tự như những khu vực công cộng trong game MMORPG.

Đồ họa trong game thực sự rất chi tiết và đưa đồ họa của thể loại xây dựng thành phố lên một tầm cao mới. Mặt đất trông rất thật và những công trình vô cùng sống động va bắt mắt. Bạn có thể quan sát từng chuyển động nhỏ trong mỗi một thành phố và có thể zoom lại gần để tham gia vào cuộc sống trong từng thành phố như một công dân thực sự.

OS: Microsoft Windows XP SP3, Vista SP1 or 7
Processor: Intel/AMD 2.5 GHz or higher
Memory: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista/7),
Graphics: ATI Radeon HD 3850/INTEL HD/NVIDIA Geforce 8800 or higher, 512 MB RAM
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 9 GB disk space
[video=youtube;XDEggLuDlpw]http://www.youtube.com/watch?v=XDEggLuDlpw&feature=player_embedded[/video] 

Bài xem nhiều