• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [Fshare│1 Link]►♦│CRYSIS 2│♦◄[Full Iso│

nh0kkute718

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/12
Bài viết
343
Thích
190
Nơi ở
Vn-times.com|Phienbanmoi.com|Vietforum.vn
#1
CRYSIS 2
Với điểm số đánh giá trung bình trên Metacritic cho bản PC là 89 trên 100, Crysis 2 đã đánh bại tất cả những game bắn súng của đầu năm 2011 như Bulletstorm, Killzone 3 hay Homefront.

Crysis 2 được khen ngợi rất nhiều về sự độc đáo của nó. Trò chơi này mang tới một lối chơi đa diện – thứ còn thiếu trong rất nhiều game bắn súng của thời đại này. Sự tự do trong việc lựa chọn phương thức hành động của Crysis 2 khiến cho nó vượt qua những ranh giới của một game FPS thông thường. Hãy cứ nhìn vào những trải nghiệm mà trò chơi này mang lại, ngay cả một game thủ khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Crysis 2 có đồ họa đỉnh cao, hỗ trợ công nghệ 3D. Phần chơi đơn của game mang tới một cốt truyện cuốn hút cùng với những trải nghiệm khác lạ thay đổi từng lúc người chơi dấn thân vào cuộc hành trình của chàng lính thủy Alcatraz trong bộ giáp Nanosuit được thừa kế từ Prophet. Mặc dù là game bắn súng như Crysis 2 lại cung cấp cho người chơi những công cụ để biến hành trình của mình trở thành một điệp vụ lén lút đầy kịch tính

System Requirements
* OS: Windows XP (32-64 bit) / Windows Vista (32-64 bit) / Windows 7 (32-64 bit)
* CPU: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz or better
* RAM: 2 GB XP / 3 GB Vista – Windows 7
* HDD: 9 GB free disk space
* Graphics: 512 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9.0c

Supported Graphics Cards:
NVIDIA GeForce 8800 GT or ATI/AMD Radeon HD 3850 or higher
Fshare.vn

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm