• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [Fshare│1 Link]►♦| Dead Island│♦◄[Full Iso│

nh0kkute718

Member Tích Cực
HoaHong
0
#1
Dead IslandDead Island là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới Banoi, nơi đang có dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu.

Bạn sẽ được chọn một trong bốn nhân vật với khả năng khác biệt để tìm mọi cách sinh tồn giữa bốn bề nguy hiểm bao gồm: Sam B – gã da đen to con đồng thời là tanker chính hiệu, Xian Mei – cô gái Trung Quốc mảnh mai, nhanh nhẹn với sở trường là những vũ khí sắc nhọn, Logan – cựu vận động viên bóng bầu dục, người có khả năng sử dụng thành thạo nhiều dụng cụ khác nhau và cuối cùng là Purna – chuyên gia súng ống cùng thuốc nổ.Một điểm khá thú vị của Dead Island là phần chơi đơn hỗ trợ co-op bốn người cùng tham gia với cơ chế “drop in drop out” (Trong suốt quá trình chơi, bạn có thể thoát khỏi game để người khác vào thay thế) .Đồng thời game cũng không hạn chế về mặt lựa chọn nhân vật, tức là hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp bốn người chơi đều điều khiển Sam B.Nhà sản xuất hứa hẹn rằng cho dù có điều khiển cùng một kiểu nhân vật đi chăng nữa thì trải nghiệm mà trò chơi đem lại vẫn rất đặc biệt bởi môi trường sẽ thay đổi theo nhân vật mà bạn chọn. Ví dụ, Sam B dễ bị các con zombie “hội đồng” hơn là các nhân vật khác bởi anh ta là tanker, bởi vậy một nhóm sở hữu bốn Sam B sẽ luôn phải chống chọi với số lượng rất lớn zombie tấn công từ mọi hướng.

Và cũng giống như Borderlands, mỗi khi tham gia vào màn chơi của người chơi khác, bạn vẫn có thể giữ lại toàn bộ vật phẩm, tiền, kinh nghiệm cho nhân vật của mình sau khi thoát ra. Nhân vật có cấp độ cao hơn được phép tham gia các màn chơi cũ, nhưng khi đó độ khó sẽ tăng lên.Xây dựng theo lối chơi RPG truyền thống, trong suốt quá trình tiêu diệt zombie bạn sẽ có điểm kinh nghiệm để lên cấp. Mỗi khi lên cấp, các chỉ số như máu, sức bền, sức mạnh trong đòn tấn công của nhân vật sẽ tăng lên.

Ngoài ra trò chơi cũng cung cấp điểm để tăng vào bảng kĩ năng nhằm phát triển nhân vật theo những hướng khác nhau bao gồm cả những kĩ năng bị động lẫn chủ động. Tất nhiên mỗi một class sở hữu các khả năng đặc biệt như Logan có thể tấn công mạnh hơn nếu say rượu. Số lượng điểm kĩ năng chỉ nằm trong khoảng hạn chế, bởi vậy bạn cần cân nhắc để tìm cho mình cách sử dụng chúng hợp lý.

Banoi được chia thành nhiều khu vực nhỏ, với đặc điểm khác nhau cũng như kẻ thù với cấp độ khác nhau. Nếu như cảm thấy tự tin để dấn bước vào nơi nguy hiểm nhất, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần tải game lại nhiều lần cho dù nếu chiến thắng, phần thưởng rất hậu hĩnh. Và hòn đảo này khá rộng bởi vậy game sẽ cung cấp xe giúp bạn không chỉ di chuyển đường dài mà còn thoát khỏi lũ xác sống đeo bám nhanh hơn.Bản demo tại E3 cho thấy minimap của game giúp người chơi quan sát thế giới tương đối đơn giản và hiệu quả với kí hiệu chỉ rõ những NPC nhiệm vụ, những hòm chứa đồ cũng như chỉ dẫn tới nhiệm vụ tiếp theo. Nhà phát triển cũng khéo léo đặt vào một vài khu vực ẩn, với những NPC là người còn sống sót trong thảm họa. Nếu tìm được họ, bạn sẽ có cơ hội làm nhiều nhiệm vụ phụ để sở hữu phần thưởng đáng giá.

Hệ thống vũ khí cũng là điểm đáng chú ý của trò chơi này. Trước mỗi màn chơi, người chơi có thể tùy chỉnh, nâng cấp vũ khí cho nhân vật chính. Và trong quá trình chơi, nếu như đến được điểm an toàn, bạn cũng có thời gian để làm việc này. Mỗi một loại vũ khí có độ bền, tính năng khác nhau bởi vậy người chơi sẽ phải luôn chú ý nhằm tránh tình trạng như đang cầm kiếm thì thành “tay không bắt giặc”.Hình dáng của vũ khí sẽ thay đổi theo các loại nâng cấp, ví dụ như một thanh kiếm cùn sẽ trở nên sáng láng, sắc nhọn hơn nếu thường xuyên được để ý, chăm sóc kĩ càng với các hòn đá mài.

Lấy đề tài không quá mới mẻ, nhưng với cách xây dựng chi tiết, nhiều điểm đáng để khám phá, Dead Island là một trong những cái tên mà người ham mê RPG không nên bỏ qua trong năm nay. Trò chơi sẽ có mặt trên PC, XBOX360 và PS3 vào ngày 06/09/2011.Dead Island Minimum System Requirements

OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7

CPU: Intel Core2Duo 2.66 GHz

RAM: 1 GB Memory

GFX: Nvidia GeForce 8600GT or ATI 2600XT 512MB

DX: DirectX 9.0C

HDD: 2.0 GB free hard drive space

Other: mouse and keyboardDead Island Recommended System Requirements

OS: Windows 7

CPU: Intel Core 2 Duo E6700 2.66GHz / AMD Athlon II X2 240

RAM: 4 GB RAM

GFX: GeForce 9600 GT 512MB / Radeon HD 3870

The recommended 4GB RAM is certainly somethinig to take notice of. As always we will be looking for your real world feedback, once the game is released, to see how accurate these publisher system requirements are for Dead Island.

Head over to our Dead island System Requirement tool and check and see if your PC can handle this latest zombie fest.

Fshare.vn
 

Bài xem nhiều