• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

FsharEd v1.1: Tải file từ Fshare tốc độ "vi vu"

xVIPx.com

Member Chính Thức
Tham gia
10/5/13
Bài viết
12
Thích
18
#1
(e-CHÍP Online) - Trong phiên bản mới v1.1, FsharEd đã khắc phục phần nào lỗi trùng phiên đăng nhập và server quá tải, giờ đây bạn có thể tải file từ Fshare “thả ga” mà không phải chờ đợi như trước.

Tải FsharEd http://www.fshare.vn/file/6JLO4AT8QW/ (dung lượng 914KB), tương thích Windows (32-bit và 64-bit).
Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file *.exe đúng với phiên bản hệ điều hành đang dùng.

Thiết lập proxy cho IDM
Việc đầu tiên bạn cần làm là thiết lập proxy cho trình tăng tốc download IDM. Thao tác thực hiện như sau: Bạn mở giao diện IDM, vào menu Downloads > chọn Options. Trên hộp thoại hiện ra, bạn truy cập thẻ Proxy/Socks, đánh dấu chọn mục Use proxy, nhập địa chỉ máy chủ proxy (Proxy server address), cổng kết nối (Port) vào hai ô tương ứng > nhấn OK.

Lưu ý: Danh sách tài khoản proxy được cung cấp sẵn trên giao diện FsharEd, mặc định tài khoản Fshare 1 được sử dụng để get link, do đó ban đầu bạn thiết lập proxy theo thông số của Proxy TK1.

Tải file từ Fshare
Tại giao diện chính của FsharEd, bạn dán các link Fshare muốn tải vào khung trống ở góc trái phía trên (mỗi link một dòng) rồi nhấn Getlink Fshare. Xong, bạn nhấn Send link to IDM để gửi các link lấy được sang IDM tải cho nhanh.

Lưu ý: Trong một vài thời điểm server vẫn bị quá tải do có quá nhiều người đăng nhập cùng tài khoản. Khi đó, bạn cần chọn tài khoản khác tại khungLựa chọn tài khoản Fshare rồi thực hiện get link lại. Nếu thành công, bạn hãy thiết lập proxy tương ứng với tài khoản đang dùng cho IDM rồi nhấnSend link to IDM để tải file về.
 

xoxano

Member Tích Cực
Tham gia
16/1/13
Bài viết
117
Thích
20
#3
nãy có down về thử, nhưng mà resume để down thì toàn báo lỗi ko kết nối dc với proxy mặc dù đã nhập chính xác. Bó tay.
 

xVIPx.com

Member Chính Thức
Tham gia
10/5/13
Bài viết
12
Thích
18
#4
Mình vẫn dùng bình thường mà
 
Tham gia
11/9/13
Bài viết
81
Thích
4
#9
đợi rất lâu mà k có link nhé:)
 

xoxano

Member Tích Cực
Tham gia
16/1/13
Bài viết
117
Thích
20
#12
tool cùi quá, bữa ni bật lên thì cả 3 tk đều báo ko fai tk vip. haizzz
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm