• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Full Uninstall 2.0 Final - Gỡ bỏ triệt để ứng dụng

#1


Một vấn đề phổ biến mà chúng ta thường phải đối mặt là khi gỡ bỏ phần mềm không cần thiết sẽ để lại nhiều dấu vết trong hệ thống như: các tập tin rác hoặc thư mục trên đĩa, mục Registry v..v. Full Uninstall là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không cần thiết từ hệ thống của bạn thật hoàn hảo.

Full Uninstall giám sát tất cả thay đổi trên hệ thống trong quá trình cài đặt của một ứng dụng nhất định. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những gì đang và đã bị thay đổi trong khi cài đặt.

Chương trình thực hiện nhanh hơn nhiều so với các phần mềm cạnh tranh. Điều này có được nhờ Full Uninstall phân tích thay đổi theo thời gian thực trong khi quá trình cài đặt thực hiện, thay vì mất nhiều thời gian lưu thông tin về tất cả các tập tin trước và sau khi cài đặt. Phương pháp như vậy tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với các tiện ích khác.

Chỉ với một nhấp chuột, và bạn ngay lập tức có thể loại bỏ một chương trình không cần thiết.

Download
 

Bài xem nhiều